Ăn bột nghệ mật ong đúng cách để có làn da mềm mịn

Written by Phước Lộc

Hẳn bạn đã biết rất nhiều công thức đắp mặt nạ với bột nghệ tuy nhiên chỉ cải thiện bên ngoài thôi chưa đủ mà cần có biện pháp để cải thiện nội tiết tố từ bên trong cơ thể. Nếu biết kết hợp cả việc ăn bột nghệ mật ong thì bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt trên làn da. Hãy xem ăn bột nghệ mật ong như thế nào để nhanh chóng nhận được những kết quả thật mỹ mãn ở trên nhé!

Ăn bột nghệ mật ong đúng cách để có làn da mềm mịn

Mách bạn cách ăn bột nghệ mật ong đúng chuẩn

+ Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn lấy bột nghệ và mật ong, trộn theo tỉ lệ 1/1. Lưu ý khi trộn các bạn nên đeo găng tay vào nếu không tay sẽ bị vàng. Đổ nghệ vào tô hoặc khay. Tiếp theo các bạn rót mật ong vào, trộn đều tay sao cho bột nghệ quyện với mật ong thành dạng sệt đặc. Lúc này các bạn có thể dùng tay vo bột nghệ thành viên nhỏ bằng 1/4 đầu ngón út. Viên đều tay rồi cho tất cả những viên nghệ này vào lọ kín để tủ lạnh dùng dần nhé! Ăn bột nghệ mật ong hàng ngày, mỗi lần tối đa 3 viên.

Ăn bột nghệ mật ong đúng cách để có làn da mềm mịn

+ Cách dùng: Mỗi ngày, nên uống 2 lần sau khi ăn khoảng 15 phút, uống như thuốc viên và kèm theo với nhiều nước. Lần đầu chưa quen có thể bạn chỉ uống được 1 – 2 viên sau đó có thể tăng lên 3 viên/lần. Hãy kiên trì với thức uống này chỉ sau 1-2 tháng các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi làn da mình. Đặc biệt nó tốt cho cả phụ nữ sau khi sinh và người bị đau dạ dày nhé! Với những bạn thường bị nóng trong người khi uống bột nghệ và mật ong thì chỉ nên dùng 2 ngày 1 lần và mỗi lần chỉ uống tối đa 3 viên thôi nhé!
Bên cạnh việc ăn bột nghệ mật ong thì bạn có thể kết hợp 2 nguyên liệu trên cùng sữa chua để tạo thành loại mặt nạ đắp mặt dưỡng da. Tuy đơn giản nhưng loại mặt nạ này có tác dụng kháng khuẩn rất cao, làm da căng mịn, sạch mụn và ngăn ngừa lão hóa. Nó cũng rất hiệu quả với da mặt đang bị tổn thương do mụn và sẹo thâm. Duy trì mỗi tuần đắp 2 lần trong vòng 1 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Ăn bột nghệ mật ong đúng cách để có làn da mềm mịn

Cách ăn bột nghệ mật ong và công thức mặt nạ vừa được chia sẻ ở trên đặc biệt dùng cho phụ nữ sau sinh. Còn với các bạn gái, đây lại càng là lựa chọn tối ưu trong việc chăm sóc da hàng ngày. Với 2 phương thức trên, những bà mẹ trẻ trong thời gian ở cữ nên dùng vì nó vừa bổ lại vừa rẻ mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>