Tháng Bảy 3

Ăn nhiều thịt không có nghĩa là khỏe mạnh

0  comments

Năm 1977 nước Mỹ gặp phải một vấn đề lớn vì chi phí khám chữa bệnh của người dân tăng lên làm chi phí quốc gia tăng cao theo từng năm. Mặc dù y học phát triển nhưng bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tim mạch, ung thư… lại tăng liên tục.

Để tìm cách tháo gỡ vần đề này họ đã thành lập ra một ủy ban về dinh dưỡng quốc gia để điều tra và nghiên cứu nguyên nhân. Sau một thời gian kết quả đã chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh liên tục gia tăng là do “thói quen ăn uống sai lầm” từ trước đến nay gây ra.

Sự kiện nước mỹ - Hình minh họa
Hình minh họa

Báo cáo cũng chỉ rõ, nếu không thay đổi thói quen thì không có cách nào để cải thiện sức khỏe của người dân Mỹ.

Ở thời điểm đó, người dân Mỹ vẫn thường ăn các món ăn nhiều protein và chất béo như bít tết. Báo cáo cũng chỉ ra chế độ ăn lý tưởng nhất là chế độ ăn của người Nhật thới kỳ (1688 – 1704). Với các món ăn chính là ngũ cốc không xay hoàn toàn, thức ăn kèm các loại rau, tảo biển, các loại cá nhỏ cung cấp protein..

Có rất nhiều người cho rằng không ăn thịt thì cơ bắp không phát triển – Đây thực sự là một lời nhận định hoàn toàn sai lầm.

Trong tự nhiên, các loài động vật chỉ ăn cỏ lại có cơ bắp phát triển hơn nhiều so với cá loài động vật chỉ ăn thịt. Bạn hãy thử so sánh cơ bắp giữa hổ, sư tử với bò, ngựa trong tự nhiên. Hổ và sư tử chỉ có thể phát huy sức mạnh tức thời, còn sức mạnh đường dài không thể nào vượt qua được bò, ngựa..

Thói quen ăn uống của người mỹ - Hình minh họa
Hình minh họa

Hơn nữa, ăn nhiều thịt động vật có chứa nhiều protein làm cho tốt độ trưởng thành của con người tăng lên. Tình trạng trẻ em lớn nhanh hiện nay là do lượng protein hấp thu đã tăng lên. Tương ứng với nó là quá trình chuyển sang trạng thái lão hóa nhanh hơn.

Lối sống ăn nhiều thịt từ động vật là lối sống đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Hãy luôn tuân thủ chế độ ăn uống theo công thức:

85 – 15

85%: thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật

15%: Thực phẩm có nguồn gốc từ động vật


Tags

Đau bao tử, Đau dạ dày, Hilobee, mật ong hilobee


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>