Ăn sữa ong chúa đúng cách là như thế nào

Written by Phước Lộc

Bạn đang sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp, vậy bạn đã biết ăn sữa ong chúa đúng cách là như thế nào chưa? Và duy trì ăn nó trong bao lâu? Sử dụng cho những đối tượng nào là hiệu quả.

Mọi lứa tuổi đều có thể ăn sữa ong chúa đúng cách vì đây là một sản phẩm từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và bổ ích. Tuy nhiên, có một số đối tượng bị dị ứng phấn hoa, hay huyết áp thấp hay những người dễ bị đau bụng và phụ nữ mang thai chưa có chỉ dẫn của bác sỹ thì không nên dùng nhé.


Ăn sữa ong chúa đúng cách là như thế nào


Còn đối với những đối tượng có thể sử dụng thì nên ăn sữa ong chúa đúng cách hằng ngày, thậm chí duy trì nó trong cả một quãng thời gian dài đều rất tốt cho cơ thể. Không những giúp cải thiện thể trạng mà còn góp phần làm đẹp da, điều trị và ngăn ngừa một số bệnh.


Ăn sữa ong chúa đúng cách là như thế nào


Vậy thì ăn sữa ong chúa đúng cách sẽ mang lại hiệu quả thế nào

Ăn sữa ong chúa đúng cách sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu tối đa dưỡng chất vào cơ thể. Vì vậy bạn có thể sử dụng trong 2 khoảng thời gian sau:

  • Vào buổi sáng: Ngay khi thức dậy bạn có thể ăn trực tiếp sữa ong chúa khoảng 1, 2 thìa. Lúc này dạ dày của bạn chưa có gì để tiêu hóa nên khi ăn sữa ong chúa vào thì sẽ được hấp thụ hết vào cơ thể, bổ sung một lượng dưỡng chất cần thiết cho cả ngày hoạt động.
  • Vào buổi tối: Trước khi đi ngủ bạn có thể ăn sữa ong chúa đúng cách sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn, sâu hơn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khỏe khoắn vào sáng thức dậy.

Những người đang bị bệnh hay mất sức lao động do làm việc quá sức mà ăn sữa ong chúa đúng cách sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.


Ăn sữa ong chúa đúng cách là như thế nào


Ăn sữa ong chúa đúng cách với liều lượng thế nào

  • Đối với trẻ nhỏ: Sử dụng cho trẻ trên 6 tuổi, rất tốt cho trẻ biếng ăn, chậm phát triển, hay ốm yếu. Sử dụng với liều lượng khoảng 1/8 muỗng cà phê, mỗi ngày dùng 2 lần như trên.
  • Đối với người lớn: Độ tuổi, đối tượng nào cũng đều sử dụng được. Mỗi lần khoảng ½ thìa cà phê, ngày dùng 2 lần như hướng dẫn trên để có hiệu quả cao.

Khi bạn ăn sữa ong chúa Hilobee đúng cách bạn không những giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn có được 1 làn da trẻ hóa, đầy sức sống.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>