Bạn đã biết sử dụng bột nghệ giảm béo chưa?

Written by Phước Lộc

Nói đến việc làm đẹp da từ bột nghệ thì hẳn chị em phụ nữ nào cũng biết nhưng nói đến việc sử dụng bột nghệ giảm béo thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về việc giảm cân bằng bột nghệ mà bạn đang cần đấy!

Bạn đã biết sử dụng bột nghệ giảm béo chưa?

Phương pháp sử dụng bột nghệ giảm béo

Curcumin có nhiều trong bột nghệ có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất, giải độc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng. Chính vì vậy cách đơn giản nhất là bạn thêm bột nghệ vào trong các bữa ăn hàng ngày. Một cách khác sẽ giúp việc sử dụng bột nghệ giảm béo có hiệu quả nhanh hơn đó là uống một cốc bột nghệ nước ấm vào mỗi buổi sáng. Bạn thực hiện như sau: bạn lấy 2 – 3 muỗng bột nghệ cho vào 250 ml nước ấm và uống khi bụng đang rỗng. Phương pháp này không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp da bạn đẹp tự nhiên nữa. Trong 2 tháng đầu bạn uống bột nghệ nước ấm theo công thức trên và kết hợp giảm 30% so thực phần với mức bình thường. Từ tháng thứ 3 trở đi, bạn có thể giảm xuống 50% thực phần ăn trong bữa và tránh ăn nhiều tinh bột, đường và dầu mỡ. Chắc chắn sau 6 tháng bạn sẽ có thân hình thon gọn, không những thế làn da bạn cũng trở nên trắng hồng, mịn màng hơn nhiều. Thêm một cách nữa trong việc sử dụng bột nghệ giảm béo là kết hợp bột nghệ với sữa chua không đường. Mỗi buổi sáng bạn trộn bột nghệ nguyên chất cùng hũ sữa chua không đường để ăn. Kiên trì thực hiện bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thừa cân đấy.

Bạn đã biết sử dụng bột nghệ giảm béo chưa?

Ngoài những cách sử dụng bột nghệ để giảm cân ở trên bạn có thể kết hợp thêm cách giảm mỡ bụng bằng củ nghệ tươi, củ gừng và rượu nghệ. Hãy dùng 2 kg gừng tươi, 1kg củ nghệ tươi đem giã nát cho vào 3 – 4 lít rượu trắng, rồi cho vào hũ thủy tinh 5 lít. Sau đó đậy kín và hạ thổ trong vòng 2 tháng rồi xoa lên bụng trong vòng 30 phút mỗi ngày. Kết hợp trong uống ngoài bôi thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được kết quả đấy!

Bạn đã biết sử dụng bột nghệ giảm béo chưa?

Sử dụng bột nghệ giảm béo nghe có vẻ mới lạ với chúng ta nhưng trên thế giới đã có rất nhiều cuộc thử nghiệm và chứng minh tác dụng này của tinh bột nghệ nguyên chất. Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm cho mình một phương pháp an toàn và hiệu quả thì hãy áp dụng phương pháp này ngay đi nhé! Chúc bạn thành công trong việc lấy lại vóc dáng thon thả của mình!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>