Tháng Bảy 6

Bạn sẽ trở thành những gì bạn ăn

0  comments

Vừa qua, tôi đã liên tục chia sẽ với bạn về tầm quan trong của dạ dày và đường ruột đối với sức khỏe của cơ thể, các nhận thức sai lầm nhất trong vấn đề ăn uống hàng ngày dẫn đến làm tổn thương dạ dày, đường ruột. Trong đó tôi cũng chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến hoạt động của enzyme trong cơ thể.

Bạn sẽ là những gì bạn ăn 1
Hình minh họa

Bạn cũng đã hiểu rõ tầm quan trong của enzyme đối với cơ thể, nói chính xác hơn enzyme chính là nguồn gốc của một cơ thể khỏe mạnh, có enzyme là có sự sống.

Chìa khóa cho một cơ thể khỏe mạnh chính là số lượng enzyme trong cơ thể

Để có được lượng enzyme tốt cho cơ thể việc quan trọng là chúng ta hãy thiết lập cho mình và gia đình được một chế độ ăn phù hợp. Thứ hai là cần phải có được thói quen sinh hoạt không gây tổn hại đến lượng enzyme.

Năm 1996 Bộ y tế Nhật Bản đã đổi tên các loại bệnh lâu nay vẫn được gọi là các căn bệnh dành cho người lớn như: ung thư, tim mạch, gan, tiểu đường, mở máu, huyết áp… thành bệnh do “lối sống sinh hoạt”.

Nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh trên không phải do tuổi tác mà là do lối sống sinh hoạt.

Bạn sẽ là những gì bạn ăn 5
Hình minh họa

Có thể những thói quen sinh hoạt xấu hay những món ăn hiện tại chưa thực sự tác động đến cơ thể bạn nhưng đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát ra bên ngoài và gây ra các loại bệnh như ở trên.

Cơ thể của bạn chính là những gì bạn đã ăn.

Hãy lựa chọn cho mình những món ăn phù hợp và lối sống tốt để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh tự nhiện và tận hưởng cuộc sống nhé!


Tags

Đau dạ dày nên ăn gì, Đau dạ dày nên uống gì, Hilobee, Mật Ong Enzyme


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>