Mật ong dưỡng tóc bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời

09:23 20/06/2017 Mật Ong 205

Chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc là điều mà các chị em phụ nữ mọi thời đại đều quan tâm đến. Sau đây hilobee.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tóc bằng mật ong dưỡng tóc. Cùng tham khảo qua những bí kíp làm đẹp này nhé!

Mật ong dưỡng tóc bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời

Mật ong dưỡng tóc bằng cách kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên khác nhau

+ Mật ong dưỡng tóc cực kì hiệu quả khi kết hợp cùng với dầu hương thảo và dầu oliu. Giúp cho mái tóc của bạn luôn bóng mượt và không bị khô, sơ và chẻ ngọn, cho dù là thời tiết nóng bức nhờ khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời có trong mật ong và oliu.
  • Nguyên liệu là 125ml mật ong và 60ml dầu oliu hâm nóng cùng với 4 giọt dầu hương thảo. Trộn đều các nguyên liệu này lên rồi bôi hỗn hợp này lên trên mái tóc rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 30 phút sau đó gội lại thật sạch cùng với nước để tránh tình trạng hỗn hợp bị vương dính bên trên da đầu gây cảm giác ngứa khó chịu.
  • Mật ong dưỡng tóc bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời
+ Mật ong dưỡng tóc khi kết hợp cùng với nước cốt chanh
  • Nguyên liệu 1 thìa mật ong nguyên chất, 1 thìa nước ấm, vài giọt nước cốt chanh trộn cho thật đều chúng lại với nhau. Ngay sau khi gội đầu xong bạn hãy lâu cho mái tóc thật khô rồi tiến hành massage trong thời gian khoảng 5 phút. Cách chăm sóc tóc bằng mật ong và chanh này sẽ giúp cho mái tóc bóng và chắc khỏe hơn rất nhiều.
+ Mật ong dưỡng tóc giúp tóc luôn chắc khỏe với công thức chế biến hỗn hợp dưỡng tóc như sau
  • Mật ong hoa nhãn 2 thìa và nhựa lá cây nha đam 1 cành, vài giọt dầu của cây thầu dầu. Hãy trộn đều tất cả những thành phần này lại với nhau rồi bôi hỗn hợp lên trên tóc. Để khoảng thời gian 30-40 phút, rồi sau đó hãy gội đầu lại cho thật sạch cùng với nước lạnh. Cố gắng duy trì thói quen chăm sóc tóc thường xuyên như thế này để mái tóc của bạn bóng mượt bà giảm gẫy rụng.

  • Mật ong dưỡng tóc bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời
Mật ong dưỡng tóc công dụng ra sao và cách thực hiện như thế nào vừa được chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc chăm sóc tóc.