Written by Phước Lộc

Ngoài sử dụng bột nghệ chiết xuất từ củ nghệ vàng và nghệ đỏ thì một số người thường tìm mua sản phẩm bột nghệ đen để dưỡng da. Liệu bột nghệ đen có thực sự tốt cho làn da? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ công dụng tuyệt vời của bột nghệ đen trắng da, giúp bạn tìm được phương pháp dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả nhanh nhất có thể.

Một làn da trắng mịn, không tì vết là ước mơ của mọi cô gái. Bạn đã từng sử dụng nhiều nguyên liệu để cải thiện làn da nhưng không có kết quả. Bạn đã từng thử qua sản phẩm bột nghệ đen trắng da chưa? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để biết đến công dụng cũng như có cách làm trắng da tuyệt vời từ bột nghệ đen.

Bột nghệ đen trắng da

Công dụng làm trắng da từ bột nghệ đen

Nhiều người chỉ mới biết đến các sản phẩm chiết xuất từ bột nghệ vàng và đỏ. Bột nghệ đen là sản phẩm còn mới lạ với nhiều người. Vậy làm sao để áp dụng phương pháp làm trắng da hiệu quả bằng bột nghệ đen ?

Bột nghệ đen cũng như các bột nghệ nguyên chất khác cũng được chiết xuất trực tiếp từ củ nghệ đen, trải qua quá trình chắt lọc bằng phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các chất có hại cho da, bột nghệ đen chứa nhiều thành phần protein, cacbonhydrat, vitamin A cùng với một lượng lớn chất béo. Ngoài dùng bột nghệ đen trắng da thì bạn có thể sử dụng bột nghệ đen để chữa trị và phòng tránh nhiều căn bệnh khác.

Hướng dẫn làm mặt nạ dưỡng trắng da từ bột nghệ đen

Bạn có thể áp dụng phương pháp làm trắng da vô cùng đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn kém chỉ bằng một vài nguyên liệu sau: một muỗng bột nghệ đen, một muỗng sữa chua và một chút nước cam.

Bột nghệ đen trắng da

Sử dụng bột nghệ đen cùng với các nguyên liệu làm trắng da an toàn

Sữa chua chứa nhiều thành phần vitamin như: vitamin A, B và E cùng với lượng lớn vitamin C chứa trong nước cốt cam khi kết hợp với bột nghệ đen sẽ tạo thành một hỗn hợp dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả.

Sau khi chuẩn bị đầyđủ các nguyên liệu trên, bạn tiến hành trộn đều các nguyên liệu trên với tỉ lệ thích hợp. Tùy vào vùng cần dưỡng trắng nhiều hay ít mà sử dụng nguyên liệu thích hơp. 

Đối với phần da mặt, để dưỡng trắng da thì bạn nên rửa mặt thật sạch với nướcấm, hơ hơi nóng để các lỗ chân lông giãn nở đều rồi bạn mới dùng cây quét hỗn hợp dàn đều lên toàn bộ khuôn mặt.

Bột nghệ đen trắng da

Để mặt mạ bột nghệ đen cùng với các nguyên liệu lưu giữ trên da và khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa mặt lại thật sạch với nước ấm. Để các hỗn hợp thẩm thấu sâu vào bên trong da, bạn nên tiến hành massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt rồi dùng một chút kem dưỡng da ban đêm để cung cấp độ ẩm và giữẩm cho da.

Bạn nên kiên trì áp dụng phương pháp làm bột nghệ đen trắng da hiệu quả  trên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để có kết quả nhanh nhất. Chỉ nên đắp mặt nạ vào buổi tối, bởi đây là lúc da dẻ bạn được nghỉ ngơi cũng như không phải tiếp xúc nhiều với khói bụi vàánh nắng mặt trời.

Hi vọng với hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bột nghệ đen trắng da sẽ là phương pháp phù hợp cũng như giúp bạn có cách dưỡng trắng da an toàn.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>