Bột nghệ giải rượu Orihiro – Giải pháp tốt nhất

Written by Phước Lộc

Bạn có thấy người Nhật thường uống rượu bia rất nhiều, nhưng ít khi thấy cảnh họ say mất tự chủ. Họ uống nhiều nhưng hôm sau vẫn đi làm đúng giờ, vẫn khỏe mạnh và không bị nhức đầu, uể oải hay mệt mỏi vào ngày hôm sau. Hẳn bạn đang thắc mắc bí quyết của họ là gì phải không nào? Bí quyết đó chính là nhờ vào bột nghệ giải rượu Orihiro đấy! Hãy xem sản phẩm này đã giúp họ như thế nào nhé!

Bột nghệ giải rượu Orihiro – Giải pháp tốt nhất

Bột nghệ giải rượu Orihiro – Bí quyết giúp bạn giảm tác hại của rượu bia

Bột nghệ giải rượu Orihiro là một sản phẩm, thực phẩm chức năng vừa giúp giải rượu, vừa bảo vệ chức năng gan, bảo vệ men tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe.
Thành phần bột nghệ giải rượu Orihiro gồm có:
+ Curcumin: Là chất tiêu biểu nhất cho các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan, kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.
+ Acid citric: Có tác dụng làm giảm nồng độ cồn trong máu, giảm sự độc hại với cơ thể.
+ Inositol (B8): Trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh.
+ Vitamin PP: Có vai trò rất quan trọng trong chuyển hóa, nó như một chất xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
+ Vitamin B6: Tham gia tổng hợp acid để bảo vệ hệ thần kinh trung ương.
+ Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn.
Công dụng của bột nghệ giải rượu Orihiro:

Bột nghệ giải rượu Orihiro – Giải pháp tốt nhất
+ Giải rượu, giải độc nhanh, giúp bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.
+ Tăng tửu lượng, hạn chế say rượu.
+ Hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi khi tỉnh.
+ Bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu.
+ Tuy không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn nhưng nó giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế được sự tạo thành Acetaldehyd – là một chất gây độc đối với cơ thể, làm giảm sức ép cho gan, hỗ trợ gan giải độc, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức.

Bột nghệ giải rượu Orihiro – Giải pháp tốt nhất

Cách dùng bột nghệ giải rượu Orihiro như sau:
Đối với loại bột gói nhỏ 70mg: Nuốt trực tiếp hoặc hòa tan với nửa cốc nước, uống trước hoặc sau khi uống rượu đều được. Nếu bạn phải uống quá nhiều có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu.
Đối với loại viên nhộng: Uống mỗi viên 1 lần, tốt nhất là trước khi uống rượu.
Cũng có thể dùng bột nghệ uống cùng mật ong và nước ấm để đem lại những lợi ích cho sức khỏe.
Vậy là các quý ông đã tìm ra được cách chống lại các cơn say rượu, bảo vệ cơ thể trước những tác hại của rượu bia cũng như không phải lo lắng sẽ bị mệt mỏi vào sáng hôm sau rồi! Tuy bột nghệ giải rượu Orihiro giúp ích rất nhiều nhưng các bạn nam cũng lưu ý không nên quá lạm dụng, thay vì đó hãy tự mình hạn chế việc uống rượu bia, các chất kích thích cũng như xây dựng lối sống khoa học để tự bảo vệ mình nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>