Written by Phước Lộc

Như các bạn đã biết, bột nghệ là một loại nguyên liệu vô cùng hữu ích, được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ việc là gia vị cho các bữa ăn đến tham gia vào việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một công dụng khác của bột nghệ đó là giải rượu.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để có thể tỉnh táo cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân sau những cuộc hội hè, liên hoan, vậy cùng tìm hiểu về bột nghệ giải rượu ukon nhé. 

Bột nghệ giải rượu ukon

Tác dụng của bột nghệ giải rượu ukon

Nhìn vào tên gọi của loại sản phẩm này bạn có thể hình dung được tác dụng chính của nó là giải rượu. nhưng để hiểu cụ thể hơn thì bột nghệ giải rượu ukon là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nguyên chất nên rất an toàn. Nó giúp bạn giảm cơn say, ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành của các độc tố có trong rượu, cũng như có tác dụng bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị phấn khích và ức chế quá mức, giảm cơn đâu đầu mệt mỏi cho bạn sau khi uống rượu, bia.

Vì sao nên sử dụng bột nghệ giải rượu ukon

Sau những cơn say, bạn luôn rơi vào trạng thái đau đầu, mệt mỏi, do vậy nhiều người vẫn luôn tìm cho mình những giải pháp khác nhau để chấm dứt trạng thái đó, có người tìm đến những bát canh chua, canh giải rượu, có người lại sử dụng sản các sản phẩm giải rượu khác nhằm tiết kiệm thời gian ví dụ như bột nghệ giải rượu ukon. Vậy vì sao bột nghệ giải rượu ukon lại được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay.

Bột nghệ giải rượu ukon

Thứ nhất là vì trong bột nghệ giải rượu ukon có chứa các thành phần rất có ích trong việc giải rượu cụ thể là nó được chiết xuất hoàn toàn từ nghệ, một loại nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe với thành phần tiêu biểu là curucumin, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giải độc và bảo vệ gan. Bên cạnh đó bột nghệ giải rượu ukon còn chứa các thành phần khác như acid citric (giảm nồng độ cồn trong máu), inositol, vitamin PP, vitamin B6, C, đây đều là những chất tham gia vào quá trình chuyển hóa trong cơ thể, cũng như rất có hiệu quả trong việc giải rượu.

Thứ hai là cuộc sống ngày nay rất tấp nập, ai nấy đều ngược xuôi, thời gian là thứ vô cùng quan trọng, con người có xu hướng tiết kiệm thời gian hết sức có thể. Với những nhu cầu đó, bột nghệ giải rượu ukon hoàn toàn có thể đáp ứng được, với hơn 30mg tinh chất nghệ, được thiết kế dưới dạng cốm rất dễ hòa tan trong nước thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể sử dụng nó 1 lần trước hoặc sau khi uống rượu đều được, trong trường hợp bạn xác định cuộc liên hoan hôm nay phải uống nhiều, bạn có thể sử dụng trước khi uống rượu 1 gói và sau khi uống rượu 1 gói.

Bột nghệ giải rượu ukon

Bài viết là những chia sẽ của chúng tôi về bột nghệ giải rượu ukon, hy vọng nó có thể giúp bạn tìm hiều hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>