Bột nghệ mật ong uống thế nào là đúng và hiệu quả

Written by Phước Lộc

Với công thức bột nghệ mật ong uống đúng cách thì chắc chắn các chị em sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi làn da của mình chỉ sau từ 2 đến 3 tháng. Điều quan trọng là sự kiên trì với công thức làm đẹp từ thiên nhiên này và cần phải uống như thế nào là đúng cách để nó đưa lại tác dụng tốt nhất.


Bột nghệ mật ong uống thế nào là đúng và hiệu quả


Mình tin nếu các bạn áp dụng theo liệu trình sau thì sẽ có được một làn da trắng hồng tự nhiên, căng mịn, sạch mụn, đặc biệt những ai bị tàn nhang. Trước hết, mình khuyến khích những chị em phụ nữ chuẩn bị sinh con nên tham khảo về công thức từ bột nghệ mật ong uống mỗi ngày này. Bởi sau khi sinh nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ thay đổi rất nhiều, điều này ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của bạn. Sự xuống cấp của làn da với những dấu hiệu như tàn nhang, vết sạm da, nám, sần sùi, nổi mụn,… Ai chả buồn khi ngắm mình trong gương mà thấy nhan sắc ngày càng đi xuống phải không nào.


Bột nghệ mật ong uống thế nào là đúng và hiệu quả


Cách sử dụng bột nghệ mật ong uống đúng và hiệu quả mang lại

Để bột nghệ mật ong uống đem lại hiệu quả cao thì các bạn hãy làm theo đúng công thức sau. Khá đơn giản, cũng không quá tốn nhiều thời gian. Trước hết, chọn bột nghệ và mật ong có chất lượng tốt nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng để công dụng không được như mong muốn. Hãy chia theo đúng tỷ lệ 1-1, trộn đều hỗn hợp đến khi quyện vào nhau thành dạng sệt đặc. Tiếp theo, bạn hãy vo viên chúng thành dạng viên với kích thước tùy theo ý muốn.


Bột nghệ mật ong uống thế nào là đúng và hiệu quả

Kiếm một hũ thủy tinh sạch để đựng và cất vào tủ lạnh dùng dần nhé. Về cách dùng, mỗi ngày hãy uống khoảng 2 đến 4 viên trước bữa ăn tầm 15p. Cứ duy trì phương pháp bột nghệ mật ong uống vậy trong 2 đến 3 tháng sẽ thấy được tác dụng hiệu quả như mình đã nói ở trên.Ngoài ra, bạn nào có thời gian chăm sóc da thì có thể kết hợp bột nghệ mật ong uống và đắp trực tiếp lên da. Đối với đắp bên ngoài thì chia bột nghệ mật ong theo tỷ lên 2 -1 nhé. Đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ tầm 30p, áp dụng cả bên trong và bên ngoài thì hiệu quả sẽ rút ngắn thời gian hơn.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>