Cách uống bột nghệ mật ong giảm cân đem lại kết quả nhanh nhất

Written by Phước Lộc

Nhiều bạn gặp phải vấn đề về cân nặng nhưng không biết lựa chọn cách nào để giảm cân. Những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân chỉ khiến bạn mất nước nhiều hơn và nhanh chóng mệt mỏi mà hiệu quả không được kéo dài. Trong đó, mật ong và nghệ chính là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên làm người bạn đồng hành giảm cân không thể thiếu. Nhưng uống bột nghệ mật ong giảm cân thế nào mới đúng cách và an toàn với sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Cách uống bột nghệ mật ong giảm cân đem lại kết quả nhanh nhấtCách uống bột nghệ mật ong giảm cân khoa học, an toàn và hiệu quả nhất
Nhiều bạn khá e ngại sử dụng mật ong và nghệ trong quá trình giảm cân của mình, tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ bản chất của mật ong: Trong 100 gram mật ong chứa khoảng 294 calories, chỉ chiếm khoảng 15% trong tổng số 2000 calories mà người lớn cần trong 1 ngày.
Khi sử dụng đúng liều lượng, mật ong giúp cơ thể không bị yếu ớt trong quá trình giảm cân. Trong mật ong chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như các vitamin nhóm B, C, Kali, canxi,…rất tốt cho làn da. Nên khi giảm cân bên cạnh việc duy trì năng lượng thiết yếu để cơ thể hoạt động thì làn da của bạn vẫn tươi sáng thay vì nhăn nheo, sạm hơn các cách khác khi cân nặng bị sụt giảm. Đặc biệt, các vitamin và khoáng chất này còn mang chức năng điều chỉnh tràng vị, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Bột nghệ làm giảm lượng cholesteron dư thừa trong máu vì thế làm giảm quá trình béo bụng chanh chóng. 

Cách uống bột nghệ mật ong giảm cân đem lại kết quả nhanh nhất

Bột nghệ mật ong giảm cân còn vô cùng hiệu quả cho những người mắc chứng đau dạ dày nữa.
Nguyên liệu để giảm cân bằng bột nghệ vàng:
+ Bột nghệ vàng: 5g khoảng 2 muỗng cafe.
+ Mật ong: 3g khoảng 1 thìa cafe.
+ Nước ấm 50°C: 200ml.
Cách uống bột nghệ vàng vào buổi sáng để giảm cân: Mỗi sáng thức dậy bạn cho 3 muỗng cafe bột nghệ vàng và 1 muỗng cafe mật ong vào 200ml nước ấm. Nên nhớ uống trước khi ăn sáng trước 15 phút, trường hợp nếu bụng quá đói bạn không nên sử dụng, phải lót dạ trước rồi mới uống.
Cách uống bột nghệ vàng vào buổi trưa và buổi tối để giảm cân: Trước bữa ăn thì bạn giảm số lượng bột nghệ xuống còn 2 thìa bột nghệ + 1 muỗng mật ong + 100ml nước ấm quậy đều lên uống trước khi ăn 15 phútTiếp tục giảm 30% lượng bột nghệ vàng vào cơ thể hàng ngày sau 3 tháng áp dụng ăn bột nghệ mật ong giảm cân.
Cách uống bột nghệ mật ong giảm cân đem lại kết quả nhanh nhất
Bên trên là phương pháp uống bột nghệ mật ong giảm cân đúng cách, nếu đang mang trong người nỗi lo về cân nặng thì hãy áp dụng liền nhé! Nhất là với các chị em phụ nữ sau khi sinh vì phương pháp giảm cân này ngoài có tác dụng giảm cân còn có thể điều trị bệnh, lưu thông khí huyết, tránh bị hậu sản, làm mờ vết rạn da và làm cho cơ thể đẹp dần lên đấy.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>