Có được làn da đẹp sau 1 tháng sử dụng bột nghệ sữa tươi

Written by Phước Lộc

Chúng tôi đã giới thiệu khá nhiều cách làm đẹp, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp từ bột nghệ sữa tươi. Đảm bảo chỉ cần 1 tháng kiên trì sử dụng các bạn sẽ đạt được hiệu quả có được 1 làn da trắng mịn như mong muốn.

Có được làn da đẹp sau 1 tháng sử dụng bột nghệ sữa tươi

Đôi nét về bột nghệ sữa tươi

Công thức bột nghệ sữa tươi và thêm một chút mật ong hay chanh là một trong những công thức tuyệt vời nhất để điều trị mụn trứng cá. Nó tác dụng hiệu quả thấy rõ cho những ai đang bị mụn trứng cá, vậy nên tại sao bạn không thử dùng bột nghệ kết hợp với sữa tươi để làm đẹp cho bản thân nhỉ. Đây là một trong những phương thức làm đẹp từ thiên nhiên cực kỳ an toàn cho da mà đem lại hiệu quả cao, không lo có tác dụng phụ (trừ khi bạn mua phải bột nghệ kém chất lượng). Hơn thế, đối với loại nghệ Việt Nam nổi tiếng về hàm lượng curcumin vượt qua mức đạt chuẩn chất lượng của thế giới. Nên khi bạn sử dụng bột nghệ sữa chua sẽ hấp thu được các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài việc đắp mặt nạ bột nghệ sữa chua, bạn nên kết hợp việc uống bột nghệ với nước ấm để có tác dụng từ bên trong nữa nhé.

Có được làn da đẹp sau 1 tháng sử dụng bột nghệ sữa tươi

Làm mặt nạ bột nghệ sữa tươi như thế nào

Bạn dùng theo công thức: 1 thìa bột nghệ + ½ thìa sữa tươi + 1 vài giọt mật ong. Tạo thành hỗn hợp mịn, thoa hỗn hợp này lên mặt, mát xa nhẹ, nằm thư giãn khoảng 30 phút. Sau đó bạn rửa mặt lại bằng nước ấm nhé. Áp dụng đắp mặt nạ với bột nghệ sữa tươi 1 tuần khoảng 2 lần. Kết hợp với đó hãy uống bột nghệ pha mật ong và nước ấm, một ngày 2 lần vào sáng tối thì hiệu quả sẽ nhanh hơn nữa.

Có được làn da đẹp sau 1 tháng sử dụng bột nghệ sữa tươi

Chính vì công dụng hiệu quả từ curcumin trong nghệ và dưỡng chất trong sữa tươi nên việc đắp mặt nạ bằng bột nghệ sữa tươi sẽ giúp da bạn trở nên mềm mịn hơn, trị được các loại mụn trên da mặt. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ có được một làn da trắng hồng tự nhiên, hiệu quả nhất cho việc đắp mặt bột nghệ sữa tươi là nên đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ, hạn chế dùng ban ngày nhé vì nghệ sẽ làm da nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>