Công dụng của phương pháp bột nghệ uống với mật ong

Written by Phước Lộc

Việc kết hợp bột nghệ uống với mật ong mỗi ngày sẽ đem lại những công hiệu gì cho cơ thể? Sử dụng thời gian lâu dài có cải thiện làn da, hay sức khỏe không? Và sử dụng thế nào là đúng cách nhất. Sau đây mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm tích lũy được với phương pháp bột nghệ uống với mật ong này để mọi người cùng thấy được những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại nhé.
 
 
Nghệ thì quá quen thuộc trong cuộc sống rồi, trước nay nó vẫn được xem như một loại gia vị phổ biến và cũng được sử dụng rất nhiều trong làm đẹp và chữa bệnh. Bởi nó chứa một hàm lượng curcumin cao, đây là hoạt chất có lợi cho cơ thể khi hấp thụ vào. Mật ong vốn dĩ là một món quà quý từ thiên nhiên, chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin,…Sử dụng mật ong mỗi ngày thì miễn bàn về lợi ích của nó mang lại. Chính những ưu điểm của nghệ và mật ong mà nhiều người kết hợp bột nghệ uống với mật ong mỗi ngày nhằm điều trị bệnh dạ dày, làm đẹp, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
 

Combo mật ong hoa nhãn và tinh bột nghệ Hilobee

Bột nghệ uống với mật ong mang lại những công dụng sau

 

Với 1 đến 2 ly bột nghệ uống với mật ong mỗi ngày bạn đã giúp cơ thể mình:

 

  • Ngăn ngừa các bệnh ung thư: Curcumin trong nghệ có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư bởi tính chống oxy hóa cao của nó.

 

  • Chống viêm khớp:  Bản thân nghệ và mật ong đều có khả năng chống viêm, kháng khuẩn nên khi sử dụng nhiều sẽ giúp bạn chống viêm cơ khớp xương.

 

  • Giảm lượng cholesterol trong máu: bột nghệ uống với mật ong có thể giúp bạn phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp vì nó giảm nồng đồ cholesterol trong máu

 

  • Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể: Một mẹo nhỏ mà dân gian hay sử dụng là dùng nghệ, mật ong để trị ho, cảm cúm vì tính chống oxy hóa mà cả hai loại này mang lại. Nó sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại các loại vi khuẩn, vi rút.

 

  • Giúp giải độc cơ thể: Giúp gan giải độc tốt hơn, ngăn ngừa các độc tố hình thành.

 

  • Cải thiển, hỗ trợ tiêu hóa.

 

  • Trị đau dạ dày.

 

 • Làm đẹp.

 

 
Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (2)
 
Còn rất nhiều, rất nhiều công dụng hữu ích khác từ việc bột nghệ uống với mật ong mà mình không thể kể hết. Nhưng với nhiêu đó thôi là đủ làm bạn thích thú với phương pháp này rồi nhé.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>