Cùng ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa để có mái tóc khỏe đẹp

Written by Phước Lộc

Bạn rất thích để tóc dài để có thể tôn lên vẻ nữ tính của mình nhưng khổ nỗi mỗi khi tóc dài được chút thì lại bị khô và hư tổn nặng nề? Với công thức ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa sau đây thì những hư tổn trên tóc của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Cùng ghi chép và thực hiện ngay đi nhé!

Cùng ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa để có mái tóc khỏe đẹp

Công thức ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa đơn giản và hiệu quả

Nguyên liệu cần có:
Dầu dừa và mật ong nguyên chất đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng để làm đẹp. Dầu dừa cung cấp thêm độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt hơn. Còn mật ong chứa rất nhiều dưỡng chất giúp tóc chắc khóe và bóng mượt lên.
+ 1 muỗng canh dầu dừa nguyên chất.
+ 1 muỗng canh mật ong nguyên chất.
+ 1 chiếc chảo nhỏ, tô, muỗng.
+ Khăn lông, mũ tắm.
Cách thực hiện: Tùy theo độ dài ngắn, dày hay mỏng và độ hư tổn mà bạn trộn mặt nạ ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa sao cho vừa đủ theo tỷ lệ 1:1. Trộn đều 2 nguyên liệu trên trong chiếc chảo nhỏ sau đó đun trên bếp hơi ấm ấm rồi thoa lên tóc. Sức nóng của dầu sẽ làm có các chân tóc nở ra giúp nâng cao hiệu quả của công thức làm đẹp này.

Cùng ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa để có mái tóc khỏe đẹp

Cách sử dụng: Bạn có thể bôi mặt nạ ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa này khi tóc ướt hoặc khô đều được nhưng khi bôi lúc tóc ướt thì sẽ dễ dàng hơn. Quấn thêm chiếc khăn quanh cổ để quần áo không vấy bẩn trong lúc thực hiện nhé. Chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, thoa nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn, tập trung nhiều hơn ở phần ngọn vì đây là khu vực thường xuyên hư tổn. Ủ tóc trong vòng nửa tiếng để tóc có thể hấp thu các dưỡng chất. Để tránh nhàm chán bạn có thể thư giãn bằng cách đọc tạp chí, sách hoặc làm móng. Sau khi đã ủ xong, xả sạch lại với dầu gội và dầu xả để mái tóc thêm mềm mượt và chắc khỏe.
Ngoài cách kết hợp mật ong với dầu dừa bạn cũng có thể thay đổi dầu dừa bằng dầu oliu để có mái tóc đẹp và khỏe toàn diện nhé!

Cùng ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa để có mái tóc khỏe đẹp

Với công thức tuyệt vời ủ tóc bằng mật ong và dầu dừa này bạn tha hồ mà để tóc dài mà không lo hư tổn nữa nhé! Cái răng cái tóc là góc con người do đó mà hãy đầu tư thời gian để có một vẻ đẹp thật tự tin! Hãy thử nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc qua mỗi lần gội nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>