Dấm táo mật ong thần dược chữa nhiều loại bệnh

Written by Phước Lộc

Dấm táo mật ong kết hợp cùng với nhau sẽ là thần dược tuyệt vời trong việc trị bệnh. Là vị thuốc có giá trị dinh dưỡng cao có thể giúp bạn phòng ngừa và chữa trị được một số bệnh. Bên dưới đây là những bệnh được chữa trị bằng dấm táo và mật ong. Các bạn hãy cùng tham khảo qua nhé.

Dấm táo mật ong thần dược chữa nhiều loại bệnh

Dấm táo mật ong và những công dụng trị bệnh tuyệt vời

Dấm táo mật ong trị bệnh suy nhược mãn tính: Mỗi ngày dùng 3 thìa cà phê dấm táo cùng với một tách mật ong cho vào cái chai cổ rộng để nó trên đầu giường. Trước khi đi ngủ bạn hãy uống 2 thìa cà phê nhỏ nữa giờ sau bạn sẽ ngủ rất ngon. Nếu như chưa ngủ được bạn hãy uống thêm 2 thìa nữa sẽ cho hiệu quả cao gấp đôi hơn bất kì loại thuốc an thần nào.
Bị tăng huyết áp: Đối với trường hợp này hãy uống một cốc dấm táo có hòa chung với mật ong nguyên chất vào nước đun sôi rồi để nguội rồi uống trong bữa ăn luôn.
Dấm táo mật ong trị viêm xoang và chảy nước mũi hoặc nước mắt: Đối với người già hay bị chảy nước mắt còn đối với người bệnh viêm xoang thường hay chảy nước mắt thì hãy sử dụng 2 thìa cà phê dấm táo cùng với 1 giọt dung dịch i ốt lugol trong cốc nước để uống trong bữa ăn. Hãy uống thường xuyên từ 1-3 tuần sau đó chỉ uống thêm 1 tuần hai lần để phòng tái phát.

Dấm táo mật ong thần dược chữa nhiều loại bệnh
Bệnh Zona: Hãy sử dụng dấm táo mật ong bôi ngày 4 lần và buổi đêm 3 lần như vậy sẽ bớt đau hơn rất nhiều và nhanh liền sẹo.
Đái dầm ở trẻ: Nếu như trẻ uống một thìa mật ong rừng trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng an thần và giữ lại nước trong cơ thể. Giúp cho thật đỡ phải hoạt động nhiều hơn.
Bệnh ho ở người lớn và trẻ nhỏ: Hãy pha 2 thìa dấm táo cùng với 2 thìa mật ong và 2 thìa glycerin với liều lượng nhiều hoặc ít tùy thuộc vào tình trạng của bệnh. Nếu như bị ho ban ngày thì uống ngày 2 lần vào thời điểm sáng và chiều còn ho ban đêm thì nên uống trước khi đi ngủ.

Dấm táo mật ong thần dược chữa nhiều loại bệnh

Dấm táo mật ong là hai dược liệu tuyệt vời của thiên nhiên với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Nếu bạn biết cách sử dụng kết hợp 2 dược liệu này sẽ mang đến hiệu quả thật bất ngờ đấy!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>