Đắp bột nghệ một tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả

Written by Phước Lộc

Nghệ rất tốt trong việc nuôi dưỡng da nhưng bạn có biết nên đắp bột nghệ 1 tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả không? Bản thân mình là một người cũng rất thích việc làm đẹp, được bạn bè mách nước sử dụng bột nghệ, kết hợp tìm hiểu trên internet, tham khảo những người đã từng sử dụng mình đã tìm ra được công thức làm đẹp da từ nghệ và tần suất sử dụng nó trong tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Qua bài viết này mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân mình trong vấn đề làm đẹp. Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được làn da đẹp phải không nào, nhưng thực tế khi bước vào một quy trình làm đẹp thì sẽ gặp không ít khó khăn. Người ta ví chăm sóc da giống như đi đánh trận vậy, bạn phải hiểu được da của của bạn cũng như vũ khí để bạn áp dụng cho phù hợp. Trong vô số cách được truyền tụng thì nhiều người vẫn tin tưởng sử dụng nghệ làm vũ khí làm đẹp, vậy đắp bột nghệ 1 tuần mấy lần và bao lâu thì sẽ hiệu quả.

Đắp bột nghệ một tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả

Bột nghệ đắp 1 tuần mấy lần và theo công thức nào

Về công thức bột nghệ để đắp mặt mình chia sẻ cho mọi người công thức sau:

  • Sử dụng 1 đến 2 thìa bột nghệ.
  • ½ thìa mật ong.
  • ½ thìa sữa tươi.

Đắp bột nghệ một tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả

Trộn đều hỗn hợp này lại là bạn đã có một loại mặt nạ chăm sóc da cực kỳ tốt rồi. Vậy hỗn hợp đắp bột nghệ 1 tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả. Bạn không cần phải đắp thường xuyên, một tuần chỉ cần đắp 2 lần, hãy đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần đắp khoảng 30 phút. Sau đó bạn chỉ cần rửa mặt lại bằng nước ấm, cứ lặp lại vậy trong vòng 6 tháng bạn sẽ thấy được những công dụng từ nó :

  • Giảm mờ thâm nám.
  • Giúp da sáng mịn.
  • Trắng da


Đắp bột nghệ một tuần mấy lần thì mang lại hiệu quả

Nhưng bạn cũng cần chú ý vì nghệ khá bắt nắng, vậy nên chỉ dùng vào buổi tối nha, không nên dùng vào ban ngày. Qua bài viết này bạn đã biết nên đắp bột nghệ 1 tuần mấy lần là mang lại hiệu quả rồi. Nếu bạn chịu khó hãy kết hợp uống bột nghệ với nước ấm nữa để tăng hiệu quả nhanh hơn nhé.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>