Tháng Bảy 9

Để có được một hệ đường ruột và dạ dày tốt đây là loại thực phẩm bạn không thể bỏ qua

0  comments

Như bạn cũng đã biết để có được một cơ thể khỏe mạnh thì việc đầu tiên chúng ta cần có được một đường ruột và dạ dày thật tốt. Vì chính nơi đây là nơi có thể hấp thu các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể và loại bỏ các chất thải độc tố ra bên ngoài. Nên trước khi muốn cải thiện bất cứ vấn đề nào của cơ thể thì việc đầu tiên hãy quan tâm chăm sóc bao tử và đường ruột thật tốt.

Nguồn gốc một cơ thể khỏe mạnh hay bệnh tật đều bắt nguồn từ đây.

Tôi đã chia sẻ rất nhiều từ việc chỉ ra những sai lầm trong việc ăn thức ăn hàng ngày cho đến cách thức lựa chọn các loại thực phẩm sao cho hợp lý… Hôm nay tôi muốn nhấn mạnh với bạn một loại thực phẩm đi kèm mà bất lỳ ai trong chúng ta cũng nên dùng.

Để có được một hệ đường ruột và dạ dày tốt đây là loại thực phẩm bạn không thể bỏ qua
Hành trang không thể thiếu mỗi ngày

Đây là loại thực phẩm từ thời Ai Cập cổ đại đã được dùng và chỉ dành riêng cho các vị vua chúa cho đến tận ngày hôm nay các nước trên Thế Giới từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Úc… đều xem là loại thực phẩm thiết yếu và gần như thay thế hoàn toàn đường cát trắng. Và loại thực phẩm mà tôi muốn nói đến chình là MẬT ONG.

Mật ong có chứa gì trong đó mà lại diệu kỳ đến vậy?

Khi nhắc đến mật ong có lẻ nhiều người nói có gì đâu mà xa lạ, có gì đâu mà thần thánh,… Nhưng để hiểu rõ, hiểu đúng và cách dùng như thế nào thì hầu hết mọi người vẫn đang hiểu sai.

Trước tiên, tôi muốn được cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về các thành phần có trong mật ong:

1. Fructose: 38,2%

2. Glucose: 31,3%

3. Sucrose: 1,3%

4. Maltose: 7,1%

5. Nước: 17%

6. Các loại vitamin, khoáng chất…: 3,2%

Các thành phần từ 1 đến 4 là các loại đường đơn, đường đơn là loại đường giúp cơ thể rất đễ dàng hấp thu và không bị loại bỏ như đường cát trắng.

Các loại khoáng chất trong đó các loại vitamin và khoáng chất được những chú ong chăm chỉ lấy từ những bông hoa, nơi kết tinh những gì tinh túy nhất được cây hấp thu từ đất kết hợp với không khí tự nhiên, qua quá trình tôi luyện của các chú ong tạo nên.

Một hoạt chất vô cùng quan trọng và mang nhiều lợi ích nhất cho cơ thể của chúng ta trong số các vitamin và khoáng chất có trong mật ong đó chính là Hoạt lực Enzyme – Diastase.

Để có được một hệ đường ruột và dạ dày tốt đây là loại thực phẩm bạn không thể bỏ qua 2
Hình minh họa

Hoạt lực Enzyme – Diastase: chính là chất được hình thành thông qua việc các chú ong luyện mật kết hợp với các enzyme từ trong cơ thể của ong và từ mật hoa mang về. Hoạt lực này sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta sẽ bổ sung được lượng enzyme cần thiết. Và chính là chất sẽ giúp cho việc cải thiện hệ tiêu hóa trong đường ruột và dạ dày.

Thông thường thành phần hoạt lực Enzyme – Diastase trong phòng kiểm định sẽ cho kết quả từ 8 – 10.5. Chỉ số càng cao thì càng tốt.

Đặc biệt lưu ý: Các loại mật ong có hoạt lực Enzyme – Diastase cao chứng tỏ mật ong được quay khi đã đủ ngày (hay còn gọi là đủ chín). Đây chính là một yếu tố hết sức quan trọng để nhận biết loại mật ong tốt hay kém.


Tags

Đau dạ dày nên ăn gì, Đau dạ dày nên làm gì, Đau dạ dày nên uống gì, Mật Ong Enzyme, mật ong hilobee


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>