Đừng Để Cơn Ho Phá Tan Giấc Mơ Của Con Bạn!

Written by Phước Lộc

Chào bạn!

Con bạn bị ho, viêm họng,… và bạn muốn tìm cách chữa cho con mình hết ho nhưng không phải dùng đến thuốc kháng sinh!

Hãy đọc hết câu chuyện này, có thể không những con bạn hết ho mà chính bạn và những người thân xung quanh bạn cũng hết ho nữa.

Không mất thời gian, hãy cùng xem! 

“Vừa thấy con thiu thiu ngủ bổng giật mình thức giấc vì những cơn ho bất chợt, bố mẹ thì loay hoay tìm mọi cách, nào xoa dầu vào lòng bàn chân rồi trên cổ, nào là vuốt ngực, xoa lưng, chỉ mong sao cho bé hết ho để ngon giấc.

Nhưng mỗi lần con trở mình thì cơn ho lại xuất hiện và liên tục nhiều lần trong đêm. Thấy con liên tục phải co gồng người để chống lại cơn ho, nước mắt hai vợ chồng rơi lúc nào không biết…

Lúc này chỉ mong ước 1 điều là làm sao chuyển hết những cơn ho đó sang cho mình để đứa con bé bỏng chìm vào giấc ngủ say.

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CƠN HO PHÁ TAN GIẤC MƠ ĐẸP CỦA CON BẠN!

Đó là tâm sự của chị Phượng chia sẻ khi đến Hilobee để tìm mua cho được loại mật ong nguyên chất tốt nhất sử dụng chữa ho, viêm họng cho con cũng như cả gia đình chị.

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CƠN HO PHÁ TAN GIẤC MƠ ĐẸP CỦA CON BẠN!

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi chị quyết định chọn mật ong của Hilobee.

Chị chọn Hilobee cũng bởi 1 lý do rất quan trọng là ngoài việc Hilobee đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu, điều làm chị tâm đắc nhất là Chị cảm nhận được cái Tâm rất lớn của Hilobee dành cho sản phẩm của mình nó giống như cái Tâm của Chị dành cho đứa con thân yêu của Chị.

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CƠN HO PHÁ TAN GIẤC MƠ ĐẸP CỦA CON BẠN!

Sau 07 ngày cho bé uống mật ong với nước ấm mỗi sáng con Chị đã hết ho hẳn mà không phải dùng bất cứ 1 loại thuốc kháng sinh nào. Ngoài ra, Chị còn lấy mật ong ngâm với chanh đào để dành nữa.

Ah, không chỉ riêng con Chị hết ho đâu! Có 1 điều rất hay là 2 vợ chồng chị cũng dùng mật ong với nước ấm mỗi sáng thì chứng viêm họng gần như không còn nữa.
Điều này làm Chị rất hài lòng.

Mọi người biết tại sao không?

Vì trong mật ong chứa rất nhiều hàm lượng đường tự nhiên như Glucose, fructose,…, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất  khác giúp cải thiện sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng 1 cách tự nhiên mà không cần phải dùng bất cứ loại thuốc kháng sinh nào.

Chỉ cần mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà hãy pha 1 ly nước ấm (200ml) + 2 muỗng cà phê mật ong + 1/4 trái chanh (nếu thích).

Mật ong chính là thần dược cho sức khoẻ đó mọi người!

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CƠN HO PHÁ TAN GIẤC MƠ ĐẸP CỦA CON BẠN!


Vì giấc mơ con bạn!

Hilobee dành tặng 30 phần quà trị giá 40,000 vnd/phần.

Dành cho 30 bà mẹ đầu tiên đặt mua sản phẩm mật ong của Hilobee.

Nhanh tay nhận quà sớm nha các mẹ!

BẤM ĐẶT HÀNG NGAY

hoặc gọi số

1900636478

để được tư vấn và hỗ trợ


BẤM ĐẶT HÀNG NGAY


hoặc gọi số


1900636478


để được tư vấn và hỗ trợ


Xem thêm: Mật ong Tiêu Chuẩn Châu Âu Hilobee


Hilobee món quà tinh tế dành cho bạn và người thân!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>