Hiện nay trên thị trường bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg

Written by Phước Lộc

Một câu hỏi mà người tiêu dùng hiện nay thắc mắc là bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg? ở đâu có giá bán rẻ? Đây là một mặt hàng đang nóng trên thị trường online vì nhu cầu sử dụng bột nghệ để chữa bệnh cũng như làm đẹp ngày càng phổ biến. Nhưng cũng chính vì cầu tăng mà nguồn cung đảm bảo thì hạn hẹp nên bột nghệ bao nhiêu tiền 1 kg cũng trở nên mơ hồ cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg

Giữa một rừng giá cả khác biệt thì sự chọn lựa của khách hàng càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt người tiêu dùng cần phải phân biệt rõ bột nghệ và tinh bột nghệ để có thể mua được đúng giá nhất vì hai loại nghệ hoàn toàn khác nhau. Sau bài viết này chắc hẳn bạn cũng sẽ đưa ra cho mình được dự đoán bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg trên thị trường nhé.

Hiện nay trên thị trường bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg

Bột nghệ giá bao nhiêu tiền là nên mua

Như mình đã đề cập ở trên, người tiêu dùng cần phân biệt được giá trị của bột nghệ và tinh bột nghệ vì chất lượng của 2 loại này khác nhau hoàn toàn.

  • Bột nghệ là thành phẩm của nghệ sấy khô đem nghiền, nó vẫn còn chứa nhiều tạp chất như nhựa, dầu nghệ. Hàm lượng curcumin trong 100g bột nghệ khá ít. Vậy nên giá trị khi sử dụng không được như tinh bột nghệ, đó là điều người tiêu dùng nên lưu ý. Bột nghệ giá bao nhiêu tiền? Đối với bột nghệ trên thị trường giao động khoảng 100.000 đến 140.000, tùy nguồn hàng của người bán.
  • Tinh bột nghệ thì giá trị hơn nhiều so với bột nghệ, vì như mình biết phải mất 50kg nghệ tươi mới làm ra được 1kg tinh bột nghệ. Trong 100g tinh bột nghệ hàm lượng curcumin rất lớn, nên giá trị sử dụng của tinh bột nghệ cao. Với giá trị vậy thì 1kg tinh bột nghệ trên thị trường dao động từ 900.000 đến 1.200.000 là điều bình thường.


Hiện nay trên thị trường bột nghệ giá bao nhiêu tiền 1 kg

Tuy rằng bạn đã có thể biết được bột nghệ giá bao nhiêu tiền, cũng như tinh bột nghệ giá trị hơn thế nào. Nhưng nếu bạn mua tinh bột nghệ thì phải thận trọng nhé, bởi hiện nay hàng trộn tạp chất khá nhiều, cẩn thận không thì tiền mất tật mang nhé. Chúc các bạn mua được sản phẩm như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>