Hình thức tăng cân với bột nghệ sữa đặc

Written by Phước Lộc

Công thức bột nghệ sữa đặc để tăng cân khá là mới lạ trong công cuộc tăng cân của những người gầy. Đây là một khẩu phần ăn trong chế độ để tăng cân khá hiệu quả, khi bạn nạp nghệ vào cơ thể nó vừa tốt cho dạ dày, tốt cho gan, giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Tuy nhiên thành phần trong nghệ lại ngăn chặn chất béo trong bữa ăn hàng ngày của bạn, vậy nên để tăng cân người ta thường kết hợp bột nghệ sữa đặc có đường.

Hình thức tăng cân với bột nghệ sữa đặc

Nghe có vẻ bất hợp lý vì nghệ có người dùng để giảm cân nhưng nhiều người đã và đang sử dụng công thức bột nghệ sữa đặc để tăng cân. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cách tăng cân với bột nghệ kết hợp sữa đặc này nhé.

Hình thức tăng cân với bột nghệ sữa đặc

Công thức tăng cân với bột nghệ sữa đặc

Trước khi sử dụng bột nghệ sữa đặc để tăng cân, bạn cần phải tìm mua được bột nghệ đảm bảo chất lượng để đem lại hiệu quả cao nhất nhé. Sau đây là công thức mà bạn sẽ sử dụng trong quá trình tăng cân: Sử dụng bột nghệ, mật ong, sữa đặc có đường, nước ấm. Pha như sau: Cho bột nghệ vào nước ấm (nóng quá sẽ làm mất hết dưỡng chất, nguội sẽ làm bột nghệ bị đóng cục lại thành dạng sệt khó ăn), sau đó cho thêm sữa đặc có đường vào theo tỷ lệ bạn thích, mật ong thì có thể cho vào hay không tùy vào sở thích mỗi người.

Hình thức tăng cân với bột nghệ sữa đặc

Như vậy bạn đã có hỗn hợp bột nghệ sữa đặc để dùng rồi. Hãy dùng công thức tăng cân này mỗi ngày sau bữa ăn sáng và tối trước khi đi ngủ. Kiên trì sử dụng bột nghệ mật ong mỗi ngày, kéo dài tầm 6 tháng là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi cân nặng như mong muốn. Bên cạnh đó hãy kết hợp chế độ ăn uống điều độ, nạp đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày, hạn chế thuốc lá, bia rượu và thức khuya. Với công thức bột nghệ sữa đặc này không chỉ giúp bạn tăng cân mà nó còn giúp cơ thể bạn tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày,… 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>