Hướng dẫn bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt là tốt nhất

Written by Phước Lộc

Công dụng của nghệ đối với việc làm đẹp của phụ nữ hiện nay ai cũng biết và đang sử dụng, thế nhưng bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt là hiệu quả nhất. Chính vì trên internet bây giờ chia sẻ rất nhiều công thức đặp mặt khác nhau với nghệ, mỗi phương pháp làm khác nhau nhưng phần lớn công dụng mang lại đều gần như nhau. Vậy nên sử dụng bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt là đơn giản nhất và mang lại kết quả sớm nhất là điều mà chị em nào cũng muốn biết.  Qua bài viết này mình sẽ tổng hợp một vài công thức đắp mặt từ nghệ nhé.

Mật ong nguyên chất Hilobee - Sức sống mới dành cho bạn (10)

Bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt và công thức làm như thế nào

 

Nghệ nổi tiếng bởi hàm lượng curcumin trong nó rất hữu dụng cho việc làm đẹp, hợp chất này có khả năng làm sạch, tẩy tế bào chết, tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Sau một thời gian sử dụng da sẽ trở nên trắng mịn, hồng hào một cách tự nhiên nhất. Tóm lại chúng ta sẽ sử dụng bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt nào. Chủ yếu là những tác dụng từ nghệ lên da, những gì kết hợp với nghệ để tạo nên hỗn hợp mặt nạ chính là làm dung môi, hỗ trợ một phần nào cho liệu trình. Bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt thì bạn có thể sử dụng:

 

  • Nước ấm.

 

 

  • Sữa chua.

 

  • Sữa tươi.

 

 • Thậm chí trộn với bột trà xanh, yến mạch để tăng phần hiệu quả.

 

 
Phương pháp nuôi ong trên sân thượng đối với dân thành phố
 
Với tất cả những thành phần kết hợp với bột nghệ trên các bạn có thể pha trộn theo tỷ lên như sau:

 

  • Bột nghệ – mật ong tỷ lệ 2-1.

 

  • Bột nghệ – sữa chua tỷ lệ 1-1.

 

  • Bột nghệ sữa tươi tỷ lệ 2 thìa – 100ml.

 

 • Bột nghệ – bột trà xanh, bột nghệ – bột yến mạch tỷ lệ 1-1.

 

 
Phân biệt bột nghệ gia vị và bột nghệ để làm đẹp
 
Với những công thức trên bạn đã hiểu bột nghệ kết hợp với gì để đắp mặt rồi, giờ là cách bạn sử dụng mang lại hiệu quả nhất nhé. Vốn dĩ nghệ bắt nắng rất cao nên bạn hãy sử dụng mặt nạ từ nghệ vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Duy trì tần suất 2 lần / 1 tuần và trong 2 tháng là bạn đã cảm nhận được kết quả rồi.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>