Kinh nghiệm cho những bạn muốn buôn bán mật ong ở Hà Nội

Written by Phước Lộc

Ngày nay nhắc tới mật ong người ta không chỉ nghĩ đến một thức uống bổ dưỡng mà đó còn là nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên vừa an toàn, vừa hiệu quả. Không những thế đó còn là phương thuốc giúp ngăn ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh trong y học. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng mật ong chất lượng trên thị trường ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mật ong ở Hà Nội thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm của vài người đi trước để bạn tham khảo cho mình nhé!

Kinh nghiệm cho những bạn muốn buôn bán mật ong ở Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh mật ong ở Hà Nội


  1. Tìm nguồn cung cấp mật ong có chất lượng và số lượng ổn định
Rất nhiều bạn trẻ kinh doanh chỉ mải mê tìm đầu ra cho sản phẩm mà quên mất rằng chính chất lượng sản phẩm sẽ quyết định sự sống còn của việc kinh doanh. Để việc buôn bán mật ong ở Hà Nội thành công, bạn cần chọn cho mình những nguồn cung cấp ổn định cả về số lượng và chất lượng. Vì ở Hà Nội nên bạn có thể tìm các nguồn ở các tỉnh miền núi lân cận khá nổi tiếng như: Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Sơn La…

  1. Xác định đúng khách hàng chính cũng như phân khúc thị trường của mình
Hầu hết các bạn khi kinh doanh không chịu xác định cho mình đâu là khách hàng tiềm năng, khách hàng cần chú ý tới, phân khúc thị trường của mình dẫn đến quảng cáo tràn lan, rốt cục số tiền làm ra không đủ để làm marketing quảng cáo.

  1. Đưa ra giá bán hợp lý
Nếu bạn thử search google sẽ thấy giá mật ong rừng, mật ong nguyên chất có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ đó bạn tham khảo để đưa ra mức giá hợp lý có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Kinh nghiệm cho những bạn muốn buôn bán mật ong ở Hà Nội

  1. Đặt lợi ích của người nông dân cao hơn mục đích lợi nhuận
Hầu hết các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp có thể đứng vững sau thời gian dài để có được như ngày hôm nay là vì họ có tâm huyết với nghề và biết trân trọng công sức của những người thợ nuôi ong. Ai cũng biết nghề nuôi ong vô cùng vất vả, lợi nhuận không nhiều nhưng nhiều người vì tham lợi nhuận mà buôn bán mật ong giả khiến cho mật ong ngày càng đánh mất niềm tin của người tiêu dùng. Chúng ta khi làm kinh doanh, ngoài mục đích lợi nhuận thì còn phải biết cảm thông cho những vất vả của người nuôi ong, giúp họ tìm đầu ra ổn định.

  1. Tạo lòng tin cho người tiêu dùng
Nếu bạn đã có nguồn cung cấp mật ong ở Hà Nội và muốn có đầu ra ổn định thì hãy bán đúng chất lượng mật ong như đã cam kết với khách hàng. Nếu bạn để ý sẽ thấy những cửa hàng uy tín đều sẵn sàng cho khách hàng thử mật ong trước khi mua hoặc hoàn trả mật ong nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Đây chính là cách tốt nhất để bạn xây dựng lòng tin ở khách hàng đấy.

Kinh nghiệm cho những bạn muốn buôn bán mật ong ở Hà Nội

Hy vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho những bạn trẻ đang có ý định buôn bán mật ong ở Hà Nội. Việc bạn tôn trọng khách hàng sẽ giúp cho việc buôn bán của bạn trở nên thuận lợi và vững chắc hơn đấy! Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh của mình nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>