Làm đẹp bằng sữa ong chúa hiệu quả như thế nào

Written by Phước Lộc

Nói đến sữa ong chúa thì từ lâu nó đã được ca tụng như một bài thuốc quý giá dùng để cải lão hoàn đồng và đã được cha ông ta sử dụng từ lâu đời nay.

Làm đẹp bằng sữa ong chúa hiệu quả như thế nào

Vì sao sữa ong chúa lại được đánh giá cao đến như vậy, vì công dụng của nó mang lại cho người sử dụng tốt đến mức khó có loại mỹ phẩm nào sáng bằng. Khi bạn sử dụng sữa ong chúa sẽ giúp làn da trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn rất nhiều, tái tạo hoàn toàn làn da của bạn. Sữa ong chúa mang đến công hiệu cao như vậy là vì trong nó có chứa đến 20 acid amin tự do, cùng các loại vitamin A, B, E, PP rất tốt cho việc tái tạo tế bào da và vô cùng tốt cho cả mắt.

Làm đẹp bằng sữa ong chúa hiệu quả như thế nào

Sử dụng sữa ong chúa như thế nào để mang lại hiệu quả

Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa theo nhiều cách khác nhau, sau đây mình chia sẻ hai cách phổ biến nhất mà các chị em hay sử dụng:

  • Cách 1: Dùng trước khi đi ngủ nhé, lấy một ít sữa ong chúa bôi trực tiếp lên mặt, xoa nhẹ và mát xa thật đều. Để khô tự nhiên như vậy đến sáng rồi rửa lại mặt bằng nước lạnh. Đảm bảo sau khi rửa sạch bạn cực kỳ thích thú với làn da mịn màng mình có.
  • Cách 2: Cách này sẽ công phu hơn một xíu, bạn phải rửa sạch mặt bằng nước ấm, trộn một ít mật ong với đường cho lên da mát xa đều để tẩy tế bào chết. Tiếp theo bạn trộn sữa ong chúamật ong theo tỷ lệ 1:2, dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt và để qua đêm. Sáng ra rửa sạch lại bằng nước ấm, đảm bảo sau 1 đến 2 tuần là bạn sẽ thấy công dụng nó mang lại cực kỳ hiệu quả, làn da được cải thiện lên rất nhiều.

Làm đẹp bằng sữa ong chúa hiệu quả như thế nào
Bạn thấy đó, sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả cao, quan trọng là bạn phải kiên trì sử dụng liên tục và duy trì. Ngoài ra, sữa ong chúa cần được bảo quản cẩn thận ở trong tủ lạnh, tránh để nơi nóng quá sẽ làm sữa ong chúa nhanh bị hỏng, mất hết công hiệu nhé.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>