Làm thế nào để hết đau bao tử mà không cần phải dùng đến thuốc tây

Written by Phước Lộc

Tháng trước, trong một sự kiện tôi vô tình gặp anh khách hàng của tôi, anh rất sang trọng và giàu có, ở tuổi ngoài ba mươi anh đã có gần như đầy đủ, 1 công việc ổn định, nhà cửa, xe hơi và đặc biệt vợ và 2 cháu gái rất dễ thương và kháu khỉnh. Cũng như rất nhiều người thành đạt khác anh cũng là một người rất bận rộn với công việc và giao tiếp mỗi ngày. 


Nhưng anh có chia sẻ với tôi, trông anh vậy chứ trước kia anh cũng chẳng sung sướng gì, mỗi ngày anh ra khỏi nhà lúc 7 giờ sáng và đến 10 – 11 giờ đêm mới về, mỗi tuần anh chỉ về sớm (từ 19:00 – 20:00) được 1 đến 2 ngày là nhiều lắm rồi, có khi đi cả tuần là chuyện hết sức bình thường. Có lần do thường xuyên phải chịu áp lực công việc cộng với việc giao lưu, tiếp khách thường xuyên nên sau khi tiếp khách về thì anh bị nôn ra máu, ngay lập tức anh được bà xã đưa đến bệnh viện khám và phát hiện ra anh bị đã loét bao tử, lủng đến 3 lỗ hệ quả của làm việc áp lực, ăn uống không điều độ, cộng với việc phải thường xuyên giao lưu tiếp khách trên bàn nhậu.

Làm thế nào để hết đau bao tử mà không cần phải dùng đến thuốc tây

Sau 1 tuần ở nhà nghỉ dưỡng và uống thuốc theo toa làm theo lời khuyên của Bác Sỹ anh chợt nhận ra, không thể cứ sống và làm việc kiểu này, không có thời gian cho gia đình, không có thời gian vui chơi dạy bảo con cái, lúc nào cũng phải kè kè 1 túi thuốc tây bên mình, cần phải thay đổi cách thức làm việc của mình.

Trước đây, anh rất ít khi phải đụng đến thuốc tây, nay thì mỗi lần uống là cả nắm thuốc muốn nổi hết da gà lên. Nhưng quan trọng hơn, lời khuyên của Bác Sỹ nói rằng thuốc tây chỉ là giải pháp tức thời thôi, muốn triệt tiêu và hiệu quả anh cần phải làm những việc sau:

  • Tránh suy nghỉ căng thẳng

  • Ăn uống điều độ

  • Không thức đêm nhiều

  • Không uống rượu bia

  • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

Đó cũng là lý do ngoài việc sắp xếp lại công việc của mình anh cũng đã tìm đến Hilobee để mua mật ong và tinh bột nghệ để dùng mỗi ngày.

Anh chia sẻ từ khi uống mật ong và tinh bột nghệ mỗi buổi sáng ngoài việc bớt đau bao tử còn giúp anh cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn, gần cả năm nay a chưa bao giờ bị cảm cúm hay viêm họng nữa.

Nếu bạn muốn không phải kè kè bịch thuốc tây bên mình ngoài việc giữ cuộc sống điều độ hãy cho mình thói quen dùng mật ong vào mỗi buổi sáng.

Bấm vào đây để xem các loại mật ong https://hilobee.vn/

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>