Làm trắng và trị mụn siêu tốc với tinh bột nghệ và sữa chua

Written by Phước Lộc

Bản thân tôi đã từng cảm thấy tự ty khi khuôn mặt của mình có nhiều con mụn nổi lên, có dịp mụn cứ thay nhau mọc dày đặc nên tôi thường ít đi ra ngoài. Khi ấy, làn da của tôi nhìn sạm và đen đi trông thấy. Chính vì nguyên căn đó mà bản thân thường lên mạng tìm đọc những cách làm trắng và trị mụn siêu tốc. Theo nguồn thông tin của dư luận mạng đánh giá thì bên cạnh nhiều công thức có thể thực hiện thì với tinh bột nghệ và sữa chua đã được nhiều khách phản hồi tích cực nhất.

Theo cá nhân tôi đánh giá ban đầu thì đây đúng là phương pháp dễ thực hiện và kinh phí không quá lớn. Bên cạnh đó, tôi nhận thấy trong thành phần của nghệ và sữa chua thì có khả năng tác động tích cực đến làn da của bạn là có tính khả thi cao. Tôi đã kiên trì áp dụng thực hiện và đúng là kết quả cho thấy cực kỳ thoả mãn. Nên tôi sẽ chia sẻ cho các bạn qua bài viết sau.

Làm trắng và trị mụn siêu tốc với tinh bột nghệ và sữa chua

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

– Nửa hộp sữa chua không đường, bạn có thể để lạnh.

– 2 thìa cà phê tinh bột nghệ chất lượng.

– Một bát nhỏ sạch để trộn hỗn hợp và thìa để đảo đều.

– Bạn có thể chuẩn bị thêm một lọ thủy tinh tiệt trùng để có thể đựng và bỏ vào tủ lạnh dùng dần nếu không muốn mất công trộn hàng ngày.

Các bước thực hiện:

– Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một chiếc bát sạch rồi khuấy  đến khi chúng thành một hỗn hợp mịn là có thể thực hiện được. Dùng chổi quét hỗn hợp đã chuẩn bị lên khuôn mặt và để khoảng 15 phút sau khi mặt nạ đã khô thì đi rửa sạch bằng nước.

Tôi đã kiên trì thực hiện 3 lần trong 1 tuần.

Làm trắng và trị mụn siêu tốc với tinh bột nghệ và sữa chua

Bạn lưu ý tránh để hỗn hợp tinh bột nghệ và sữa chua vào vùng da xung quanh mắt vì vùng da ở khu vực này rất mỏng và nhạy cảm nên dễ có phản ứng phụ.

Sau một tháng áp dụng cách này, làn da của tôi đã trở nên mềm mịn giàu sức sống. Mụn trên khuôn mặt giảm rõ rệt và không để lại sẹo hay vết thâm, tôi cảm thấy hạnh phúc và như được yêu cuộc sống hơn. Nó mang lại cho tôi một kết quả không ngờ tới, mỗi khi đi ra ngoài thì tôi được nhiều người có lời khen và nghi ngờ tôi đã chi một khoản tiền không nhỏ để đến các hiệu Spa để làm tu sửa nhan sắc.

Nhưng muốn có được kết quả như ngày hôm nay thì các bạn cũng cần phải có một lộ trình thực hiện lâu dài. Đối với những chị em phụ nữ khi có làn da mụn, đen sạm thì nên áp dụng phương pháp trị mụn từ tinh bột nghệ với sữa chua để đẩy xa những dấu hiệu xấu ấy và tìm lại nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt của bạn. 

Làm trắng và trị mụn siêu tốc với tinh bột nghệ và sữa chua

Tôi đã thử và thành công, giờ tôi có thể hoàn toàn tự tin với làn da của mình.

Chúc chị em phụ nữ cũng sẽ sở hữu làn da mịn màng với cách trị mụn bằng tinh bột nghệ và sữa chua này nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>