Written by Phước Lộc

Mật ong 1 lít nguyên chất giá bao nhiêu? Đây chính là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng. Mật ong rừng nguyên chất có giá như thế nào, mật ong nuôi thì gái ra sao? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn.

Mật ong 1 lít giá bao nhiêu?

Mật ong 1 lít giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu?

Mật ong 1 lít nguyên chất lấy từ trong rừng do loài ong ngoài thiên nhiên sản xuất. Chúng hút mật từ những bông hoa trong rừng sâu để tạo nên mật, không hề ăn đường cho nên mật ong nguyên chất từ loài ong này rất thơm. Công dụng của loại mật này dùng để chữa bệnh rất tốt, vì không có lẫn tạp chất nên sử dụng cho việc làm đẹp cũng mang lại hiệu quả cao hơn so với những loại mật ong nuôi khác. Chính vì vậy mà giá của mật ong 1 lít nguyên chất từ ong rừng thường có giá bán cao hơn. Giá bán giao động từ 500.000-1.000.000đ tùy vào mùa và thời điểm lấy mật khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Mật ong 1 lít giá bao nhiêu?
Đối với mật ong 1 lít từ ong nuôi, về công dụng chữa bệnh cũng giống như mật ong rừng. Nhưng về độ thơm ngon cùng với khả năng kháng khuẩn không cao như mật ong rừng. Mật ong nuôi sản phẩm từ những chú ong thợ được nuôi chủ yếu cho ăn đường cùng với sữa chua. Cho nên lượng mật mà ong nuôi sản xuất sẽ có hàm lượng đường hóa học cao hơn chứ không phải là đường từ mật hoa thiên nhiên như ong rừng. Với số lượng nhiều và độ loãng của mật cũng loãng hơn so với mật ong rừng. Tính kháng khuẩn không cao hơn cho nên giá thành bán ra cũng rẻ hơn.

Mật ong 1 lít giá bao nhiêu?

Mật ong nuôi 1 lít có giá bán từ 70.000-220.000đ 1 lít tùy thuộc vào điều kiện nuôi dưỡng và hoa mà loài ong lấy mật khác nhau, thời điểm lấy mật là mùa mưa hay mùa khô thì giá thành của mật ong cũng khác nhau.
Nếu như bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng mật ong nguyên chất thì hãy chọn những nơi uy tín nhất để mua nhé. Tránh mua phải những loại mật dởm có chất lượng không tốt.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>