Làm thế nào để hết đau dạ dày mà không cần phải dùng thuốc tây

Bạn đã quá mệt mỏi với cảm giác ợ chua, nóng rát, đau bụng, viêm họng, viêm mũi, viêm tai...

 • Bạn là người biết quan tâm đến sức khỏe và muốn dùng mật ong để chăm sóc sức khỏe, nhưng không biết làm thế nào để chọn được loại mật ong tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích của mình
 • Bạn không biết nên uống mật ong như thế nào, vào thời điểm nào, hàm lượng bao nhiêu là phù hợp nhất
 • Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo toang đó.

Xin chào! Tôi là Phước Lộc - là Giám đốc điều hành của Hilobee. Trong nhiều năm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng của mình làm thế nào để hết đau bao tử, ho, viêm họng... mà không cần phải dùng đến thuốc tây tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng của tôi khi mới áp dụng phương pháp thì có cải thiện và hết. Nhưng cũng có nhiều trường hợp sau một thời gian lại bị lại và thậm chí còn nghiêm trong hơn. Chúng tôi cùng nhau ngồi lại và tìm hiểu lý do thì phát hiện ra là hầu hết khách hàng đã không thay đổi được thói quen ăn uống và lối sống hàng ngày của mình. Những thói quen đó là nguyên nhân chính gây nên vấn đề về sức khỏe. Do đó, dù có áp dụng cách nào thì thực sự sẽ rất khó để thành công.

Rất may mắn, sau quá trình tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra được một phương pháp đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng vô cùng hiệu quả Tôi tin chắc nếu bạn áp dụng phương pháp này không những tình trạng sức khỏe được cải thiện mà còn có được vóc dàng và sự tươi trẻ hơn.

avatar lockythuat

Thứ sáu, 03/08/2020

From: Phước Lộc - Hilobee Việt Nam

Re: Làm thế nào để tự chăm sóc sức khỏe của mình và tránh xa những viên thuốc tây "vô hồn"

Bạn thân mến!

Theo thống kê

- Hơn 70% những người trưởng thành tại Việt Nam có vấn đề về dạ dày.

- Mỗi ngày có hàng ngàn ca bệnh liên quan đến dạ dày được phát hiện và con số đó liên tục tăng lên.

Cuộc sống càng hiện đại, sức khỏe con người càng bị ảnh hưởng và hay gặp vấn đề. Mỗi lần khám tổng quát là mỗi lần chúng ta mang thêm lo âu vì một hoặc nhiều dấu hiệu bệnh mới lại xuất hiện.

Có phải bạn không quan tâm đến sức khỏe? Hay có quan tâm nhưng không biết làm sao để chăm sóc sức khỏe một cách phù hợp nhất?

Tôi hoàn toàn hiểu

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn cũng đã ý thức được việc đó,  nhưng vì nhiều lý do khác nhau: công việc, thời gian, những mối lo toang hàng ngày... nên bạn vẫn chưa thực hiện được.

Hoặc bạn cũng đã tham khảo rất nhiều phương pháp để cải thiện sức khỏe nhưng vẫn chưa áp dụng được vì có thế nó quá mơ hồ hoặc quá phức tạp và phiền phức đối với bạn.

Phương pháp cải thiện sức khỏe một cách đơn giản và phù hợp nhất mà bạn từng thấy

Bạn có thể cần phải đọc rất nhiều thông tin trên internet, tham khảo nhiều sách vở hoặc phải gặp rất nhiều chuyên gia tư vấn để chắt lọc, thử nghiệm và tìm ra phương pháp cải thiện sức khỏe tốt nhất cho chính bản thân mình và người thân.

Hoặc

Bạn chỉ cần cầm trên tay cuốn cẩm nang với tất cả những thông tin kèm hình ảnh minh họa và chỉ cần trong vòng 2 giờ bạn đã có thể trở thành chuyên gia sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân.

Phương pháp tôi sắp nói tới đây có tên gọi là:

Phương pháp sống khỏe Shinya

Trước tiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng: Đây không phải là phương pháp do tôi phát minh ra, đây là phương pháp do một vị Bác Sỹ nổi tiếng người nhật có tên Hiromi Shinya - Ông là người có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho hơn 300.000 bệnh nhân. Là người chuyên chữa trị cho các thành viên hoàng gia Nhật Bản các quan chức hàng đầu chính phủ. Tại Hoa Kỳ ông cũng là người chữa trị cho nhiều đời tổng thống và các nhân vật nổi tiếng. Chính ông là người đã đúc kết ra phương pháp sống không bệnh tật chỉ bằng cách Ăn, Tập, Ngủ, Thở. Phương pháp đó đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân của ông và được lan truyền đi khắp Thế Giới.

Tôi đã may mắn được biết đến ông qua bộ sách Nhân Tố Enzyme Phương Pháp Sống Khỏe do chính ông là tác giả và được dịch ra rất nhiều thứ tiếng. Dựa vaò phương pháp này của ông, chúng tôi đã tạo ra cuốn cẩm nang để giúp cho mọi người có thể xem và áp dụng làm theo một cách đơn giản và dễ dàng nhất, thay vì phải đọc cả bộ sách nhiểu tập như tôi đã từng làm.

Dưới đây là những nội dung cơ bản bản sẽ nhận được trong cuốn cẩm nang này

 - Những thói quen sai lầm gây hại cho sức khỏe mà chúng ta không hề hay biết.

- Những loại thực phẩm đang bào mòn sức khỏe vẫn được ăn mỗi ngày

- Các nhân tố tạo nên sức khỏe tự nhiên của con người

- Phương pháp ăn đúng, đủ chất tăng cường sức đề kháng tự nhiên hiệu quả nhất.

- Uống nước sao cho đúng.

- Thực đơn cho các bữa ăn tăng cao sức khỏe

- Tập thể dục đúng cách

- Các loại thực phẩm bổ sung Enzyme xung quanh chúng ta

- Cách áp dụng phương pháp sống khỏe Shinya vào trong thực tế

Tôi không thể nói hết được những lợi ích của cuốn cẩm nang này

Nó được đúc kết từ chuyên gia hàng đầu Thế Giới, rất nhiều người đã ứng dụng và thành công với nó không chỉ việc tăng cường sức khỏe mà còn giúp họ điều trị các bệnh lý đang gặp phải. Và bạn chỉ mất chưa đến 2 tiếng đồng hồ để xem và cảm nhận nó.

Đừng để con số 2 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về cuốn cẩm nang này. Thực tế đây là những gì cô đọng nhất để bạn có thể áp dụng ngay.

Đây thực sự là điều tốt nhất để nâng cao sức khỏe của bạn hiện tại. Phương pháp thực sự đơn giản và hiệu quả có thể áp dụng ngay cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Muốn thành công hãy mô hình hóa những người thành công

Rất nhiều người cũng tự mình mày mò để xây dựng cho mình một cách thức hay triết lý riêng để rồi gặp thất bại. Nhưng, quan trọng hơn là mất quá nhiều thời gian, trong khi sức khỏe và thời gian là hai thứ chúng ta mãi mãi không mua được. Hãy nghĩ tới việc bạn tự tìm tòi phương pháp và lấy chính bản thân mình ra thử nghiệm từng phương pháp sẽ như nào.

Hãy tưởng tượng bạn có thể nhanh chóng có được một cơ thể thực sự khỏe mạnh nếu như làm theo một phương pháp đã được vị Bác Sỹ hàng đầu Thế Giới mất hàng chục năm trời để nghiên cứu và ứng dụng. Người từng chữa trị cho nhiều đời tổng thống Mỹ, các thành viên Hoàng Gia Nhật Bản và đã điều trị cho hơn 300.000 người...

Và để có được cuốn cẩm nang làm chủ phương pháp sống khỏe hôm nay bạn chỉ cần bỏ ra duy nhất 35.000 vnđ

Tưởng tượng...

 • Bạn sẽ dễ dàng làm chủ việc chăm sóc sức khỏe của mình và người thân - Ăn như thế nào thì tốt, như nào là không tốt.
 • Chỉ với 2 giờ đồng hồ để xem từng trang hướng dẫn bạn sẽ có thể trở thành như một chuyên gia sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Từng món ăn, nước uống, cách thức sinh hoạt bạn đều hiểu được nó đang tốt cho hoạt động nào của cơ thể bạn.
 • Dễ dàng xây dựng cho bạn và những người thân xung quanh một lối sống thực sự lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Hiểu được cơ thể, hiểu được bản thân.
 • Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn tránh xa những viên thuốc tây "Vô Hồn"

Đây là những bằng chứng thực tế

John Doe UI/UX Designer

“Trước kia tôi nghe mọi người truyền tai nhau trước bữa nhậu nên ăn 1 hũ sữa chua sẽ giúp tráng bao tử, uống đỡ say và không bị mệt... nên cũng làm theo. Và hệ quả là dạ dày của tôi đã gặp vấn đề nghiêm trọng. Từ hôm biết được phương pháp này tôi mới thực sự nhận ra lối sống, cách thức ăn uống của mình trước đây quá nhiều sai lầm gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Shane Melaugh
- Trưởng phòng kinh doanh

“Điều tôi tâm đắc nhất trong cuốn cẩm nang này là đã chỉ ra cho tôi biết được những loại thực phẩm đang dùng hàng ngày của tôi vô tình lại đang làm hại chính gia đình tôi. Ngoài ra, các phương pháp và thực đơn nên dùng hàng ngày cũng khá là chi tiết, tôi có thể làm lên lịch và cứ thế mua về nấu ăn cho cả nhà rất tiện lợi mà lại tốt cho sức khỏe.”

Samantha Allen
- Nội trợ
John Doe UI/UX Designer
John Doe UI/UX Designer

Ban đầu tôi lo lắng nhất là việc tôi quá bận rộn không có thời gian làm sao để có thể áp dụng được phương pháp này. Nhưng sau khi đọc hướng dẫn và các biểu mẫu giúp tôi tự lên lịch và sắp xếp sẵn thì mọi thứ trở nên rất gọn gàng và ngăn nắp. 

Mà nó thật là rõ ràng, ngoài việc sức khỏe của mình tốt hơn, lâu nay không bị các bệnh vặt nữa thì phương pháp này giúp tinh thần của tôi cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều.

Shane Melaugh
- Job Title or Role

Tại sao chỉ có 35.000 vnđ

Sở hữu

Cẩm nang: Phương pháp sống khỏe Shinya

Tôi sẽ chỉ thu phí 35.000 vnđ cho cuốn cẩm nang Phương Pháp Sống Khỏe Shinya đặc biệt này của Hilobee và không dành tặng nó miễn phí bởi 3 lý do:

 1. Nó thực sự là mức giá hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được nó. Nó không quá đắt, thậm chí với những người mới bắt đầu tìm hiều về chăm sóc sức khỏe nó cũng  là một chi phí khá khiêm tốn.
 2. Bất cứ ai chưa thực sự nghiêm túc với sức khỏe của mình và người thân sẽ không sẵn sàng bỏ ra số tiền 35.000 vnđ để sở hữu cuốn cẩm nang này và sẽ không có được sức khỏe như mong muốn.
 3. Những người thực sự nghiêm túc sẵn sàng bỏ qua 1 lý cà phê hay 1 tô phở bình dân để sở hữu cuốn cẩm nang này cải thiện sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Bên canh đó, chỉ với 35.000 vnđ nó không làm cho bạn nghèo đi. Nhưng nó giúp cho bạn mạnh khỏe hơn. Giúp cho bạn tránh xa bệnh tật,.. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì mà cuốn cẩm nang này cung cấp cho bạn là hiệu quả. Sau khi nó giúp cho bạn cải thiện được sức khỏe tôi muốn được cùng bạn đi đến những mục tiêu cao hơn.

Vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc làm thế nào để cải thiện sức khỏe của bạn và người thân và muốn sở hữu cuốn cẩm nang này hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí của mình tăng lên hãy bớt lại một ly cà phê hay một tô phở bình dân để sở hữu cuốn cẩm nang này để giúp bạn và những ngưới thân yêu nâng cao sức khỏe - Tránh xa những viên thuốc tây "Vô hồn".

Tôi chỉ có hơn 100 cuốn cẩm nang này được in ra và chỉ dành ưu đãi với giá 35.000 vnđ cho những người đăng ký sớm nhất.

Tôi không chắc khi số lượng 100 cuốn này hết thì bao lâu nữa chúng tôi mới có thể in thêm được.

Do đó, nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì hãy đăng ký ngay bằng cách bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

Chú ý: Bạn sẽ mắc phải sai lầm

Hầu hết mọi người thường không đọc các hướng dẫn hoặc được hướng dẫn khi làm một việc gì đó.

Và với sức khỏe cũng vậy.

Nếu bạn không được hướng dẫn một cách đúng đắn nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và với chỉ 35.000 vnđ bạn sẽ được hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất.

Đăng ký đặt cuốn Cẩm Nang Phương Pháp Sống Khỏe Shinya nếu không bạn dễ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong khía cạnh về sức khỏe mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

P.S.: Hãy nhớ rằng, có rất nhiều điều trong cuốn cẩm nang này có thể áp dụng cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đã đọc. Những gì trong đó chi sẻ đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa những cảm nhận của những người đã từng mua trước đây vào bởi vì những gì trong cuốn cẩm nang phương pháp sống khỏe Shinya này hiệu quả đến mức có thể khiến mọi người tự tìm để mua nó. Nhưng với chia sẻ của vài ý kiến trên giúp bạn hoàn toàn tư tin hơn khi quyết định có nó.

Yes, Tôi muốn đặt hàng ngay

Copyright - Hilobee Co., Ltd

>