Mật ong Hilobee – Thương hiệu mật ong uy tín, đảm bảo nhất

Written by Phước Lộc

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái nữ tăng cao do vậy lượng tiêu thụ mật ong từ đó cũng ngày càng tăng nhưng việc này cũng đồng thời khiến cho thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở buôn bán mật ong giả khiến chị em hoang mang. Để tìm mua được cho mình một chai mật ong hội tụ đủ 3 tiêu chí: ngon, bổ, rẻ thì bạn hãy đến với thương hiệu mật ong Hilobee nhé!

Mật ong Hilobee – Thương hiệu mật ong uy tín, đảm bảo nhất

Mật ong Hilobee- Sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Thương hiệu mật ong Hilobee mong muốn mang tới cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho mọi người nên công ty rất chú trọng đến việc sản xuất các sản phẩm tốt, rẻ và đảm  bảo chất lượng. Nhờ chất lượng tốt mà hiện nay các sản phẩm mật ong của công ty đã được các thị trường khó tính như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Châu Âu,… chấp nhận.
Sở dĩ mật ong Hilobee tồn tại vững bền và có chỗ đứng trong lòng khách hàng đó là nhờ những yếu tố sau:
+Đàn ong được hút mật từ những bông hoa tinh khiết ở Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng như các cánh rừng già ở Tây Nguyên, miền núi phía bắc,…
+ Những người nuôi ong của công ty được tuyển chọn kĩ. Đa số những người nuôi ong đã có nhiều năm gắn bó với công ty, có kinh nghiệm quản lý đàn ong có quy mô từ 1000 đến 5.000 con ong. Bên cạnh đó công ty còn đào tạo cho những người này về việc nuôi ong, các phương pháp phòng và chữa bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm để đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Mật ong Hilobee – Thương hiệu mật ong uy tín, đảm bảo nhất

+ Các sản phẩm của thương hiệu mật ong Hilobee là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng kết tinh đường, tất cả các khâu từ nuôi, đến lấy mật, đóng chai đều được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các yêu cầu gắt gao của các nhà nhập khẩu trên thế giới rồi mới đến tay khách hàng.
+ Không những thế, mỗi năm, công ty còn tổ chức tổng kết và bổ sung thêm nhiều quy trình nhằm kiểm tra, truy xuất nguồn gốc chất lượng của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để mọi người từ trong và ngoài nước đều có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Mật ong Hilobee – Thương hiệu mật ong uy tín, đảm bảo nhất
Hy vọng những thông tin trên sẽ củng cố thêm niềm tin của bạn khi quyết định sử dụng mật ong Hilobee. Để đảm bảo nhất bạn hãy gọi điện đặt hàng qua số điện thoại của công ty, facebook để nhận được những tư vấn tốt nhất và yên tâm hơn nữa về sản phẩm này.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>