Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao
Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

(0 khách hàng đánh giá)
Mật ong hoa cà phê nguyên chất từ thiên nhiên của Hilobee có hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết. Đạt độ chín và đậm đặc cao nhất hiện nay. Hàm lượng nước <=19% đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông... Món quà tinh tế dành cho bạn và người thân! Hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình bằng việc chọn cho mình một sản phẩm chất lượng cao!
Quy cách đóng chai
490g
980g
Giá bán120,000 đ

1. Giới thiệu mật ong hoa cà phê Hilobee

Được thiên nhiên ban tặng cho vùng khí hậu, thổ nhưỡng bazan màu mỡ trên vùng đất tây nguyên đại ngàn. Nơi mang đến cho chúng ta những đặc sản đặc trưng giá trị mang tầm quốc tế cà phê, tiêu, bơ, mật ong... 

Mật Ong Hoa Cà Phê

Mùa hoa cà phê nở rộ là bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 4 dương lịch hàng năm, khi những cao nguyên bạt ngàn cà phê trăm hoa chen nhau đua nở thì cũng là mùa cao điểm để khai thác mật ong hoa cà phê.

Đó cũng là thời điểm các chú ong tích cực bay đi hút những giọt mật hoa cà phê ngọt ngào nhất mang về tổ bắt đầu cho mùa khai thác mật ong ngon nhất trong năm ở tây nguyên.

2. Các đặc điểm nhận biết mật ong hoa cà phê Hilobee

Mật ong hoa cà phê Hilobee 100% nguyên chất và sạch. Được thu hoạch từ những đàn ong đạt tiêu chuẩn cao sử dụng các thức ăn không biến đổi gen tạo nên chất lượng mật ong hảo hạng duy nhất của Hilobee.

Mật Ong Hoa Cà Phê

Mật ong hoa cà phê (càfe) Hilobee có độ chín và đậm đặc cao nhất hiện nay. Hàm lượng nước <= 19% đạt tiêu chuẩn Quốc tế xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Trung Đông... 

Khi nếm mật ong hoa cà phê Hiobee có vị ngọt thanh và hơi khé. Có màu vàng hổ phách.

3. Hướng dẫn sử dụng mật ong Hoa cà phê Hilobee

Hãy sử dụng mật ong Hilobee thay thế cho đường. Việc này rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta!

Mật ong Hilobee có thể dùng để uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm từ 35 - 40oC uống vào mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng.

Mật Ong Hoa Cà Phê

Mật ong hoa cà phê Hilobee có hương vị nhẹ nhàng và tinh tế, không gây lấn át vị của các loại hoa quả khác khi hoà vào nhau. Do đó, rất phù hợp dùng trong pha chế thức uống hàng ngày khi kết hợp mật ong hoa cà phê Hilobee với các loại hoa quả khác mà vẫn giữ được mùi hương của từng loại. 

Đặc biệt, đối với những ai hay uống cà phê hãy cho 1-2 muỗng cà phê mật ong hoa cà phê Hilobee thay vì cho đường vào ly cà phê sẽ cho hương vị rất tuyệt vời.

5. Câu hỏi thường gặp về mật ong Hoa cà phê (càfe) Hilobee

Nếu mọi người có thắc mắc hoặc khó khăn gì xin vui lòng liên hệ hotline: 1900636478 để được hỗ trợ và tư vấn

Sản phẩm liên quan

Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Nhưng để chọn lựa được cho mình món quà đủ sang trọng, vừa thể hiện được sự quan tâm, vừa thể hiện được lòng yêu mến của mình đối với người tặng là một điều không phải ai cũng đủ tinh tế và có được sự lựa chọn tốt nhất.
Giá: 550,000đ
Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Được thu hoạch từ những trang trại ong tại khu vực miền Bắc và miền Tây Việt Nam. Mật ong hoa nhãn của Hilobee đạt độ chín và tiêu chuẩn Quốc Tế
Giá: 59,000đ
Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Với sự đa dạng chủng loại hoa giúp cho mật ong hoa rừng Tây Bắc nơi đây có hương thơm rất tự nhiên cùng màu vàng sánh nhẹ trong đặc trưng
Giá: 89,000đ