Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao
Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

(0 khách hàng đánh giá)
Mật ong hoa nhãn Hilobee được thu hoạch trực tiếp tại các trang trại nhãn thuộc khu vực miền Bắc và miền Tây. Mật hoa nhãn khi thu hoạch phải đạt đủ độ chín. Hàm lượng nước <=19% đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông... 100% nguyên chất tự nhiên với hương vị đặc trưng của hoa nhãn.
Quy cách đóng chai
137g
490g
980g
Giá bán59,000 đ

1. Giới thiệu mật ong hoa Nhãn Hilobee

Vào tháng 03 hàng năm tại các khu vực miền tây và miền bắc nước ta là thời điểm những trang trại nhãn bắt đầu nở hoa đây cũng là thời điềm những nhà nuôi ong ở các nơi sẽ tiến hành di chuyển đàn ong đến thu hoạch mật ong hoa nhãn. Các chú ong khi được đưa đến đây sẽ làm việc chăm chỉ ngày đêm. Ban ngày đi hút mật đưa về tổ, ban đêm tiến hành luyện mật qua một quá trình dài. Khi mật đủ chín, chủ trại nuôi ong của Hilobee mới tiến hành quay lấy mật. Đặc thù hoa nhãn có hương vị rất đặc trưng và dễ nhận biết.
Mật Ong Hoa Nhãn - Tiêu Chuẩn Châu Âu

2. Đặc điểm nhận biết mật ong hoa nhãn của Hilobee

Mật ong hoa nhãn Hilobee chỉ được thu hoạch khi đã trải qua quá trình luyện đủ chín của các chú ong thợ và cho ra chất lượng mật tốt và đậm đặc nhất hoàn toàn khác biệt so với các loại mật ong khác trên thị trường hiện nay.
Hàm lượng nước trong mật ong <=19% - đây là tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Mật ong hoa nhãn Hilobee có vị ngọt dịu và mùi hương đặc trưng của hoa nhãn. Có màu vàng sánh đặc trưng.
Mật Ong Hoa Nhãn - Tiêu Chuẩn Châu Âu


3. Hướng dẫn sử dụng mật ong hoa nhãn Hilobee

                                 Hãy sử dụng mật ong của Hilobee thay thế cho đường! Việc này rất có lợi cho sức khoẻ của chúng ta!
Mật ong hoa nhãn rất phù hợp cho việc pha với nước ấm, cam, chanh dùng mỗi ngày. Đặc trưng của mật ong hoa nhãn có hương thơm mạnh nên nếu dùng để pha nước kết hợp với các loại hoa quả khác sẽ không đạt hiệu quả về mùi hương vì mật ong hoa nhãn Hilobee sẽ lấn át mùi hương của các loại hoa quả khác.

Mật Ong Hoa Nhãn - Tiêu Chuẩn Châu Âu

4. Chất lượng kiểm định mật ong hoa nhãn Hilobee

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật Ong Hoa Nhãn

Sản phẩm liên quan

Phấn Hoa

Phấn Hoa

Phấn hoa còn có tác dụng hữu hiệu trong điều trị các bệnh về sinh lý nam nữ: xuất tinh sớm, suy giảm khả năng tình dục, chậm con, vô sinh...
Giá: 39,000đ
Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Nhưng để chọn lựa được cho mình món quà đủ sang trọng, vừa thể hiện được sự quan tâm, vừa thể hiện được lòng yêu mến của mình đối với người tặng là một điều không phải ai cũng đủ tinh tế và có được sự lựa chọn tốt nhất.
Giá: 550,000đ
Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi chứa hàm lượng curcumin cao, có công dụng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Giá: 129,000đ
Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Với sự đa dạng chủng loại hoa giúp cho mật ong hoa rừng Tây Bắc nơi đây có hương thơm rất tự nhiên cùng màu vàng sánh nhẹ trong đặc trưng
Giá: 89,000đ