Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao
Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn CaoMật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

(0 khách hàng đánh giá)
Như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, ẩn trong làn sương mờ ảo núi rừng, đất trời nơi đây như muốn níu lại gần nhau hơn. Khi ánh mặt trời chiếu cao là một thiên nhiên hùng vỹ với những quả đồi nên thơ được bao bọc bởi những vạt hoa rừng nở rộ. Hoa mận, hoa mơ trắng buốt, hoa đào, hoa ban hồng đỏ. Tô điểm thêm hoa xuyến chi, tam giác mật, trinh nữ...
Quy cách đóng chai
137g
490g
980g
Giá bán89,000 đ

1. Giới thiệu mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee

Như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, ẩn trong làn sương mờ ảo núi rừng, đất trời nơi đây như muốn níu lại gần nhau hơn. Khi ánh mặt trời chiếu cao là một thiên nhiên hùng vỹ với những quả đồi nên thơ được bao bọc bởi những vạt hoa rừng nở rộ. Hoa mận, hoa mơ trắng buốt, hoa đào, hoa ban hồng đỏ. Tô điểm thêm hoa xuyến chi, tam giác mật, trinh nữ... Thật khó để rời nơi đây mỗi khi xuân về! Đó chính là Tây Bắc - một địa danh mà bất kỳ ai cũng nên đến ít nhất một lần trong đời.

Với sự đa dạng đặc sắc về thiên nhiên cũng như chủng loại hoa giúp cho Mật Ong nơi đây có hương thơm rất tự nhiên cùng màu sắc vàng cam sánh nhẹ trong riêng biệt.

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc - Tiêu Chuẩn Châu Âu

2. Đặc điểm nhận biết mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee

Mật ong hoa rừng Tây Bắc của Hilobee được thu hoạch từ những đàn ong do chính người dân bản địa tại Tây Bắc nuôi và thu hoạch theo tiêu chuẩn của Hilobee. Mật ong khi thu hoạch phải đạt đủ độ chín và đậm đặc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hàm lượng nước <= 19%.

Đặc biệt, mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee có hương thơm nhẹ thanh tao rất tự nhiên cùng màu vàng cam trong suốt đặc trưng.

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc - Tiêu Chuẩn Châu Âu

3. Hướng dẫn sử dụng mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee

Mang hương thơm nhẹ nhàng tinh tế, Mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee rất phù hợp cho việc pha nước uống hàng ngày hoặc dùng để pha chung các loại hoa quả khác mà vẫn giữ được mùi hương.
Đặc biệt, các chị em sử dụng mật ong hoa rừng Tây Bắc cho việc chăm sóc da rất hiệu quả và tự nhiên.

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc - Tiêu Chuẩn Châu Âu

4. Chất lượng kiểm định mật ong hoa rừng Tây Bắc Hilobee
Mật Ong Hoa Rừng Tây BắcMật Ong Hoa Rừng Tây Bắc

Sản phẩm liên quan

Phấn Hoa

Phấn Hoa

Phấn hoa còn có tác dụng hữu hiệu trong điều trị các bệnh về sinh lý nam nữ: xuất tinh sớm, suy giảm khả năng tình dục, chậm con, vô sinh...
Giá: 39,000đ
Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Quà tặng mật ong Hilobee 2019

Nhưng để chọn lựa được cho mình món quà đủ sang trọng, vừa thể hiện được sự quan tâm, vừa thể hiện được lòng yêu mến của mình đối với người tặng là một điều không phải ai cũng đủ tinh tế và có được sự lựa chọn tốt nhất.
Giá: 550,000đ
Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi chứa hàm lượng curcumin cao, có công dụng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Giá: 129,000đ
Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất Tiêu Chuẩn Cao

Được thu hoạch từ những trang trại ong tại khu vực miền Bắc và miền Tây Việt Nam. Mật ong hoa nhãn của Hilobee đạt độ chín và tiêu chuẩn Quốc Tế
Giá: 59,000đ