Mật ong ở đâu ngon? Cách nhận biết mật ong nguyên chất

Written by Phước Lộc

Mật ong ở đâu ngon và làm thế nào để có thể mua được mật ong nguyên chất với giá cả phù hợp nhất chính là vấn đề hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay bởi không may nhầm lẫn mua phải mật kém chất lượng thì lại tiền mất tật mang.

Vì trên thị trường mật ong pha lẫn đường, muối ăn, tinh bột và mạch nha rất nhiều làm thế nào để bạn mua được mật ong nguyên chất và mật ong ở đâu ngon? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc này.

Mật ong ở đâu ngon? Cách nhận biết mật ong nguyên chất

Nên mua mật ong ở đâu?

Thông thường để mua được mật ong ngon thường các bạn nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín, tại những cửa hàng thân quen hoặc những địa chỉ bán trên mạng uy tín như Hilobee.vn. Với sản phẩm đảm bảo nguyên chất 100% cho người mua đi cùng hướng dẫn cách nhận biết mật ong nguyên chất luôn cho người dùng. Từ đó người sử dụng sẽ biết được mật ong ở đâu ngon nhé.
Thông thường mật ong nguyên chất thường có độ kết dính cao và đặc quánh lại thỉnh thoảng có loại loãng tùy thuộc vào thời điểm khai thác và loại phấn hoa ong lấy mật khác nhau cũng sẽ cho màu mật ong khác nhau. Chưa hẳn vào tận rừng sâu hay nơi làm mật để mua là bạn sẽ tìm mua được mật ong ngon nguyên chất. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào cái tâm của người bán cho bạn.

Mật ong ở đâu ngon? Cách nhận biết mật ong nguyên chất

Cách nhận biết mật ong nguyên chất

Mua mật ong ở đâu ngon? Tất cả những điều này chỉ có thể khẳng định qua việc bạn hãy thử nghiệm chất lượng mật ong bán ở đó như thế nào mà thôi. Sau đây Hilobee.vn xin hướng dẫn đến các bạn cách nhận biết thế nào là mật ong nguyên chất bằng phép thử nhanh và đơn giản như sau:
+ Cho đũa vào cốc mật rồi kéo lên thành sợi dài không đứt, cho vào cốc nước lọc nếu nó không tan hoặc có tan rất chậm không bị đứt ra thì đây chính là mật ong nguyên chất. Còn nếu bị đứt và tan thì là mật ong pha rồi nhé.
+ Cho mật lên tấm giấy thấm mỏng nếu nó thấm vào thì đó là mật giả còn mật thật nguyên chất sẽ không thấm mà vo tròn lại.
+ Dùng cọng hành lá nhúng vào mật, nếu hành lá héo là mật thật 100% còn nếu không héo có nghĩa đây là mật pha.

Mật ong ở đâu ngon? Cách nhận biết mật ong nguyên chất
Với những mẹo nhỏ trên có thể giúp các bạn mua được loại mật tốt để dùng. Mua mật ong ở đâu ngon, có lẽ các bạn nên chọn những địa chỉ tin cậy những thương hiệu uy tín như Hilobee.vn là thương hiệu mật ong đáng tin cậy cho các bạn yên tâm sử dụng

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>