Mật ong tỏi và nhiều tác dụng bất ngờ

Written by Phước Lộc

Sử dụng mật ong tỏi thường xuyên trong 1 tuần sẽ giúp cho cơ thể bạn củng cố được hệ thống miễn dịch và chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như đau họng, nhiễm trùng, cảm lạnh.

Mật ong tỏi và nhiều tác dụng bất ngờ

Những lúc cơ thể bạn mệt mỏi khó chịu đó chính là dấu hiệu của việc hệ thống miễn dịch bị suy giảm. Làm thế nào để có thể xây dựng lại cho cơ thể của bạn thân bạn một hệ thống miễn dịch tốt có khả năng chống lại những tác nhân gây hại khác. Lúc này hãy tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể bằng mật ong tỏi một bài thuốc tốt cho hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn. Mật ong tỏi hai nguyên liệu đều có khả năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn được sự kìm hãm sự phát triển của những loại vi khuẩn nguy hại cho cơ thể.

Mật ong tỏi với nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời

+ Tỏi ngâm mật ong hay còn gọi là mật ong tỏi một trong những phương pháp chữa cảm lạnh và cảm cúm an toàn hữu hiệu nhất hiện nay. Cả hai dược liệu này đều có chứa những thành phần tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, kháng lại những virus gây hại cho cơ thể.
+ Khi cơ thể có dấu hiệu của viêm vọng hay bị cảm lạnh, hãy lấy mật ong ngâm tỏi ra ăn, cứ 2h ăn một miếng ít nhất ăn 6 miếng trong 1 ngày. Những ngày sau có thể giảm lượng tỏi xuống chỉ còn 2 nhánh thôi.

Mật ong tỏi và nhiều tác dụng bất ngờ
+ Giúp cơ thể xua tan những cơn đau dạ dày chỉ cần sử dụng mỗi ngày 2-3 tép mật ong tỏi trong bữa ăn. Kiên trì sử dụng phương pháp này trong 2 tháng bạn sẽ thấy những cơn đau dạ dày giảm hẳn.
+ Giúp da trắng, mịn màng hơn đánh tan những hạt mụn đáng ghét trên khuôn mặt của bạn. Giúp da tái tạo nhanh chóng làm liền các vết sẹo mà không phải ai cũng biết. Mật ong tỏi sau một thời gian ngâm nó sẽ biến đổi có tác dụng tích cực cho những ai sử dụng nó đắp mặt, trị mụn, cải thiện làn da của mình, ngăn chặn lão hóa xảy ra.

Mật ong tỏi và nhiều tác dụng bất ngờ

Cách thức làm mật ong tỏi

Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất, tỏi, lọ thủy tinh.
Cách thực hiện: tỏi bóc vỏ rồi dùng mặt phẳng của dao nghiền nát tỏi sau đó cho vào lọ thủy tinh ngâm theo tỉ lệ cứ 15g tỏi là 100ml mật ong. Sau 3 tuần có thể lấy ra để sử dụng. 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>