Một chai mật ong 500ml giá bao nhiêu?

Written by Phước Lộc

Các sản phẩm đóng chai sẵn mật ong 500ml có giá bán dao động từ 100.000đ cho đến 500.000đ. Tùy vào loại mật và chất lượng mật khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

Thông thường các sản phẩm mật ong 500ml được đóng trong chai thủy tinh rất an toàn và hợp vệ sinh, tiện lợi cho việc bảo quản được lâu và bền hơn. 
Khi mua sản phẩm mật ong 500ml để giúp các bạn chọn mua được loại mật ong chất lượng. Bạn cần phải biết cách nhận biết và phân biệt như thế nào là mật ong nguyên chất và mật ong đã bị pha sẵn tạp chất. Từ đó chọn mua cho mình một sản phẩm tốt để dùng. Tránh việc mua phải mật ong dởm với giá cao.

Một chai mật ong 500ml giá bao nhiêu?

Cách nhận biết chai mật ong 500ml nguyên chất

Nếu như bạn vừa mua một chai mật ong 500ml được rao bán trên mạng hay từ các cửa hàng được quảng cáo là mật ong nguyên chất. Bạn muốn kiểm tra chất lượng có đúng hay không thì hãy thử nó bằng một trong những cách đơn giản như sau:
+ Nhỏ mật ong vào trong cốc nước lọc nếu là mật ong nguyên chất nó sẽ chìm xuống đáy cốc và không bị tan. Mật ong pha đường sẽ tan ngay khi gặp nước.
+ Cho mật ong vào chảo nấu lên nếu nó bị vón cục có nghĩa là mật ong giả.

Một chai mật ong 500ml giá bao nhiêu?

+ Nhỏ một giọt mật ong lên vải trắng, nếu như là mật ong thật nó sẽ không bị thấm qua lớp vải còn mật giả sẽ bị thấm.
+ Mật ong thật có thể làm chín lòng đỏ trứng gà, nhưng sẽ phải mất 6-8h mới kiểm tra được.
+ Vặn nút chai mật ong 500ml thật chặt, nếu như là mật ong thật thì nó sẽ tạo ga và khi mở ra sẽ bị trào bọt giống như khi bạn khui chai nước ngọt có ga.
+ Mật ong không có sạn có hương thơm và vị ngọt thanh mát chứ không hề ngọt gắt giống như vị ngọt của đường.

Một chai mật ong 500ml giá bao nhiêu?
Như vậy giá mua một chai mật ong 500ml bạn đã rõ rồi đúng không nào, cả cách nhận biết cũng vậy. Chúc bạn có thể tìm mua được một chai mật ong chất lượng cao đúng như ý muốn để sử dụng 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>