Mua bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ hiện nay là hợp lý

Written by Phước Lộc

Với sức tiêu thụ của bột nghệ cực mạnh như hiện nay thì số lượng nguồn cung cấp sản phẩm này càng nhiều nhưng lại làm người tiêu dùng không biết mua bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ là đúng với giá thị trường.
 
 
Để giúp người mua có cái nhìn rõ hơn về giá trị của sản phẩm này cũng như cái giá tương ứng thì qua bài viết này hy vọng mọi người sẽ hiểu nhiều hơn nhé. Nghệ là loại thảo dược có nhiều công dụng, mang lại rất nhiều lợi ích cho con người từ việc chữa bệnh, làm đẹp, ẩm thực,…Với nhiều tính năng tốt như vậy thì chắc hẳn giá thành sẽ cao là đương nhiên. Vậy bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ đang được rao bán trên thị trường hiện nay.

Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (1)

Bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ trên thị trường

 

Trước khi tìm hiểu về việc bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ trên thị trường thì bạn cần nắm rõ giá trị của bột nghệ nguyên chất, từ đó sẽ đưa ra được cho mình một cái giá tương ứng với giá trị của nó. Bột nghệ nguyên chất được chiết xuất từ củ nghệ tươi, giai đoạn chế biến vô cùng tỉ mỉ nhằm loại bỏ các tạp chất bên trong chúng. Thành phần cuối cùng còn lại mang hàm lượng hợp chất curcumin cực lớn, có tác dụng tốt cho cơ thể con người.
 
Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (2)
 
Về công dụng của bột nghệ mang lại: Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, làm đẹp da, điều trị các bệnh như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm khớp. Đặc biệt, nó có khả năng kìm hãm và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư nên được ứng dụng trong việc điều trị ung thư khá hiệu quả. Với giá trị mà nó mang lại cho con người và quy trình sản xuất công phu như vậy thì bao nhiêu tiền 1 kg bột nghệ là phù hợp chắc chắn không làm bạn quá bận tâm nữa đúng không nào.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>