Mua bột nghệ ở siêu thị có thực sự an tâm không

Written by Phước Lộc

Do nhu cầu sử dụng bột nghệ ngày càng nhiều nên lượng người bán cũng nhiều theo, có nhiều người chọn mua bột nghệ ở siêu thị lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể an tâm vì không biết được chất lượng có như mong muốn không. Hiện nay, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan nên mua hàng ở siêu thị cũng chưa chắc đảm bảo được cho người tiêu dùng mua được hàng tốt, hàng chất lượng. Nhất là những ai đã, đang và có ý định mua bột nghệ ở siêu thị thì cũng nên cân nhắc vì tại đó có rất nhiều thương hiệu khác nhau.
 
 
Ai cũng tự nhận mình là bán hàng nguyên chất 100%, giá rẻ nhất,…Vì vậy, chỉ có chính chúng ta mới phân biệt được đâu là hàng chất lượng thật sự và thường thì phải bỏ tiền ra nhiều lần mới có được kết quả như ý.

Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (1)

Cách lựa chọn hàng tốt khi mua bột nghệ ở siêu thị

 

Thường thì những chị em lựa chọn mua bột nghệ ở siêu thị vì lý do tâm lý mua ngoài sợ đụng hàng giả, yên tâm khi mua ở siêu thị hơn. Chính siêu thị là nơi bán hàng đã qua kiểm định, thì hàng bột nghệ của các hãng cũng đã được kiểm định với hàm lượng các chất pha trộn đúng mức cho phép, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như kích ứng da. Khi bạn sử dụng bột nghệ mua ở siêu thị thì chắc chắn sẽ không có hại gì hết, nhưng quan trọng là công dụng của nó mang lại không được như mong muốn hoặc phải mất một thời gian dài sử dụng mới có công hiệu. Để mua bột nghệ ở siêu thị được hàng tốt bạn nên lưu ý những điểm sau:

 

    • Xem nguồn gốc xuất xứ.

 

    • Thành phần chính in ngoài bao bì với tỷ lệ bột nghệ là bao nhiêu.

 

    • Xem công dụng chính của loại bột nghệ đó.

 

  • Giá thành cũng rất quan trọng vì bột nghệ nguyên chất không hề có giá rẻ, không nên ham rẻ mà mua về dùng sẽ chẳng có tác dụng.

 

 
Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (2)
 
Thật sự nếu  tự mua nghệ tươi về làm tại nhà vẫn tốt hơn là mua bột nghệ ở siêu thị. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian nhưng lại có được hàng thật 100% không phải lo lắng. Nhưng nếu bạn không có thời gian để làm thì hãy tìm hiểu kỹ những sản phẩm bột nghệ có nguồn gốc rõ ràng và uy tín để chọn mua nhé.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>