Nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đảm bảo chất lượng

Written by Phước Lộc

Chào các bạn, mình đang cần tìm một nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đảm bảo chất lượng để đem đi các nước Châu Á và Châu Âu. Với công dụng của nghệ đã được các nhà khoa học chứng minh hiện nay thì nhu cầu sử dụng bột nghệ trên thị trường thế giới cũng đang dần rục rịch. Người dân các nước rất thích sử dụng nghệ của khu vực Châu Á, đặc biệt là của Việt Nam.

Nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đảm bảo chất lượng

Nghệ của Việt Nam nổi tiếng với hàm lượng curcumin cực kỳ cao trên 92% vượt qua cả tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (90%). Chính lý do này mà việc cung cấp bột nghệ xuất khẩu sang các nước mình cần những nguồn đảm bảo chất lượng, uy tín. Hy vọng qua bài viết này sẽ có được những nguồn cung cấp đảm bảo nhất.

Nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đảm bảo chất lượng

Tiêu chuẩn của nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu

Về những đơn vị cung cấp bột nghệ xuất khẩu mình cũng không đòi hỏi quá nhiều, chỉ yêu cầu sự trung thực, đảm bảo nguồn hàng từ nghệ 100% vì mình làm ăn lâu dài. Nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu mà mình hướng đến nhất là khu vực miền Trung vì ở đây nghệ khá nổi tiếng như ở Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi,… Có thể do khí hậu, chất đất ở khu vực này phù hợp với loại cây thảo dược này nên hàm lượng curcumin trong nghệ ở đây được đánh giá rất cao. Ngoài ra, mình cũng yêu cầu bên nguồn hàng cung cấp cho mình giấy tờ đảm bảo vệ sinh của quy trình sản xuất tinh bột nghệ cũng như đưa ra được độ đảm bảo tinh bột nghệ đó là nguyên chất không hề bị pha trộn.

Nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đảm bảo chất lượng


Đây là công việc làm ăn lâu dài với nhau nên việc hợp tác cùng phát triển là điều tiên quyết. Mình hy vọng sẽ có được những nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu vô cùng chất lượng để có thể đem sản phẩm này đến với bạn bè các nước nhiều hơn. Công dụng từ nghệ quả là rất thần kỳ, mình đã từng đưa sản phẩm cho một số người bạn nước Nga sử dụng. Sau một thời gian lượng tàn nhang trên khuôn mặt cũng như những dấu hiệu đau dạ dày thuyên giảm đi rất nhiều. Đó chính là lý do vì sao mình muốn làm nguồn cung cấp bột nghệ xuất khẩu đến với bạn bè trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>