Những công dụng tuyệt vời của mật ong dưỡng môi

Written by Phước Lộc

Mật ong dưỡng môi phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao và an toàn một cách tuyệt đối. Sử dụng phương pháp này khá hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe nữa.

Mật ong cung cấp vitamin C để làm hồng môi mà không cần phải đánh son. Mật ong dưỡng môi và trị thâm môi là phương pháp phổ biến nhất được các chị em phụ nữ sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. Nếu như bạn chưa biết cách làm đẹp cho môi bằng mật ong vậy thì hãy tham khảo qua những hướng dẫn làm đẹp bằng mật ong cho môi dưới đây nhé.

Những công dụng tuyệt vời của mật ong dưỡng môi

Những công dụng tuyệt vời khi sử dụng mật ong dưỡng môi

1. Mật ong dưỡng môi giúp làm hồng môi:

Cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần sử dụng mật ong nguyên chất để bôi lên môi rồi sau đó rửa lại cho thật sạch cùng với nước ấm. Để đạt hiệu quả cao hơn trong việc dưỡng môi để có làn môi sáng bóng hơn cần cho thêm ½ muỗng sữa chua. Thực hiện phương pháp này thường xuyên mỗi ngày.

2. Mật ong dưỡng môi trị thâm môivới chanh:

Bằng cách kết hợp với mật ong hoa rừng Tây Bắc với nguyên liệu đơn giản đó chính là 1 thìa mật ong cùng với vài giọt nước cốt chanh. Hãy trộn hỗn hợp mật ong cùng với nước cốt chanh lại với nhau rồi bôi lên da mặt để 1 tiếng mỗi ngày sau đó rửa sạch mặt. Thực hiện cách làm này 2-3 lần/ 1 tuần sẽ trị thâm môi một cách hiệu quả nhất.


Những công dụng tuyệt vời của mật ong dưỡng môi

3. Mật ong dưỡng môi xóa môi thâm cùng với hạnh nhân:

Nguyên liệu đó là ½ thìa mật ong cùng với ½ thìa tinh dầu hạnh nhân. Cho hai hỗn hợp này lại cùng với một cái chén nhỏ rồi sau đó khuấy lên cho thật đều, dùng bông tăm bôi hỗn hợp này lên môi để khô trong khoảng 30 phút để có thể làm mềm môi và tái tạo sắc tố của da.

4. Mật ong dưỡng môi làm hồng môi cùng với đường:

Chỉ cần thực hiện theo công thức 1 thìa mật ong, 1 thìa đường trắng và 1 thìa đường vàng cùng với chén nhỏ và cái bông tăm. Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị trên lại với nhau cho đến khi chúng sánh mịn lại với nhau rồi dùng bông tăm chấm lên môi. Kết hợp với việc massage một cách nhẹ nhàng để cho lớp da chết trên môi bong ra. Tạo ra cho bạn một làn môi mới hồng hào đẹp tự nhiên.

Những công dụng tuyệt vời của mật ong dưỡng môi

Mật ong dưỡng môi với nhiều công dụng tuyệt vời đem đến cho các chị em phụ nữ một làn môi tươi tắn trẻ đẹp hơn bao giờ hết. Là phụ nữ đừng bao giờ quên những bí quyết làm đẹp tuyệt vời này nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>