Những loại sữa ong chúa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Written by Phước Lộc

Sữa ong chúa Hilobee đang là một sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Trong số những sản phẩm từ ong mà Hilobee cung cấp có sữa ong chúa Hilobee, đây là sản phẩm vô cùng giá trị.

Nổi tiếng với công nghệ nén ép sữa ong chúa dạng viên, chất lượng lại trên cả tuyệt vời thì sản phẩm này đang được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng, trong đó có cả Việt Nam.

Những loại sữa ong chúa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tuy nhiên , có rất nhiều thương hiệu sữa ong chúa khác nhau đang được bày bán, rao bán tại nước ta. Từ hàng nhập khẩu, hàng xách tay,…tuy nhiên làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng lại là một khó khăn cho người tiêu dùng.

Những loại sữa ong chúa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Những thương hiệu sữa ong chúa hilobee được nhiều người ưa chuộng

Sau đây mình sẽ tổng hợp một vài thương hiệu sữa ong chúa Hilobee uy tín nhé:

  • Sữa ong chúa Blosom: Một sản phẩm được nhập khẩu chính nghạch về Việt Nam do tập đoàn dược phẩm Dhillon Jones- Blossom sản xuất. Nó có dạng hộp 100 viên, giá bán trên thị trường là 1tr2/1 hộp.
  • Sữa ong chúa Úc Costar Royal; Jelly 1450mg: đây là dạng hộp lớn lên đến 365 viên tương đương với 1 năm sử dụng, cũng được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam, sản xuất bởi tập đoàn Star Combo Australia. Giá bán của nó hiện nay tầm 850.000/1 hộp.
  • Sữa ong chúa Úc Rebirth Platium: Cũng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, sản xuất bởi hãng dược Lanopearl. Một hộp của nó khoảng 60 viên, với giá bán khoảng 700.000/1 hộp.


Những loại sữa ong chúa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với 3 hãng sữa ong chúa mình đã nêu trên bạn có thể yên tâm mua về sử dụng. Đây là những thương hiệu không chỉ uy tín tại Việt Nam mà trên thế giới cũng được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể đến các hiệu thuốc lớn để tìm mua những sản phẩm này, nó sẽ có tem nhập khẩu chống hàng giả nhé.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>