Phương pháp làm bánh mì bơ mật ong

Written by Phước Lộc

Với món bánh mì bơ mật ong rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, cùng với lớp bánh mì giòn tan, hương thơm của bơ hòa quyện cùng vị ngọt ngọt của mật ong ăn rất thích.

Để bạn có thể chuẩn bị một bữa sáng thơm ngon cho cả nhà nhé. Hãy cùng chúng tôi, tham khảo qua bài viết sau đây để có thể tự mình thưởng thức món bánh mì bơ mật ong thơm ngon này nhé.

Phương pháp làm bánh mì bơ mật ong

Thực hiện bánh mì bơ mật ong nướng siêu ngon

Bánh mì là món ăn thông dụng được nhiều bạn ăn vào buổi sáng hay chiều, tối. Nhưng đây là món ăn nhanh không mất nhiều thời gian như những món khác, bạn muốn thay đổi khẩu vị nhàm chán thường ngày, bạn cũng có thể chế biến món bánh mì kèm với patê hay thịt, chả, cũng có thể cho thêm sữa đặc. Ngoài các món có thể ăn kèm với bánh mì ra thì chúng ta còn có thể ăn kèm với mật ong nữa nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì bơ mật ong nướng vô cùng thơm ngon chắc chắn ăn là ghiền.

Phương pháp làm bánh mì bơ mật ong

Cách làm bánh mì bơ mật ong

Bước 1: Chúng ta lấy 1 ổ bánh mì cắt theo chiều dọc, xong phết một lớp bơ và một lớp mật ong hoa nhãn quanh bánh mì.
Bước 2: Bạn cho vào lò nướng với nhiệt độ thấp tầm 5 phút cho mật ong được thấm đều vào bánh mì.
Bước 3: Khi bánh mì nguội bạn lấy ra phết thêm một lớp mật ong tiếp cho vào lò bật chế độ nướng tầm 10 phút cho đến khi bánh mì vàng đều hết. Bạn nhớ canh chừng để bánh mì không bị khét nhé.

Phương pháp làm bánh mì bơ mật ong

Nếu như bạn muốn ăn nhiều bơ và mật ong thì bạn nên phết thêm một lớp nữa nướng trong vòng 5 phút vậy là bạn đã có món bánh mì bơ mật ong siêu ngon rồi nhé. Hãy chia sẻ cách làm bánh mì bơ mật ong này cho bạn bè và người thân để, mọi người biết thêm một món ăn thú vị và hấp dẫn trong những dịp bạn bè đến chơi hay những bữa ăn nhẹ cùng bạn bè và người thân.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>