Tháng Bảy 10

Phương pháp sinh hoạt không hao tổn enzyme của bác sỹ Shinya

0  comments

Bác sỹ Shinya người đã có những nghiên cứu rất chi tiết về hoạt động của enzyme và cũng chính ông là người áp dụng để chữa trị cho hơn 300.000 bệnh nhân (đa số tại Mỹ và Nhật Bản) cùng rất nhiều thành tựu trong y học khác khi nói về ông. Chính ông cũng đã ứng dụng cho bản thân mình về kết quả là cuộc đời ông đến nay chỉ mới phải dùng thuốc tây một lần duy nhất là năm 19 tuổi. Vậy chúng ta hãy xem phương pháp sinh hoạt của ông có gì đặc biệt.

Buổi sáng:

Ông thường thức dậy vào lúc 06:00, việc đầu tiên ông hoạt động chân tay nhẹ nhàng ngay trên giường. Sau đó ông ngồi dậy rời khỏi giường, mở cửa sổ hít sâu bầu không khí buổi sáng giúp cho không khí bẩn trong phổi được làm sạch

Sau đó, ông lại tiếp tục quay lại giường, nằm ngửa, bắt chéo chân và hai tay rồi đưa lên cao vận động nhẹ nhàng. Kết hợp các động tác dãn cơ. Mục đích để giúp kích thích hoạt động hệ bạch huyết và tuần hoàn của máu.

Sau khi cảm thấy máu đã được lưu thông tốt rồi ông lại đứng dậy luyện một bài đơn giản trong thế võ Karate là đấm thẳng tay, mỗi tay 100 lần. Rồi ông tiếp tục thực hiện bài thể dục trên Radio thêm năm phút nữa.

Sau đó, ông vào bếp uống từ từ 500 – 700ml nước tốt ở nhiệt đô 20oC. 20 phút sau ông sẽ ăn các loại trái cây tươi chứa nhiều enzyme. Bữa sáng của ông sẽ bắt đầu sau đó chừng 30 – 40 phút.

Thực đơn bữa sáng của ông gồm: Gạo lức nấu trộn kèm bảy loại ngũ cốc. Đồ ăn ăn kèm gồm rau hấp, rong biển và có thể ăn thêm một ít tảo biển.

Phương pháp sinh hoạt không hao tổn enzyme của bác sỹ Shinya 2
Hình minh họa

Buổi trưa:

Khoảng hơn 11:00 ông bắt đầu uống từ từ 500ml nước tốt, sau đó khoảng 30 phút ông ăn thêm trái cây tươi. Mục đích ăn trước 30 phút các enzyme trong trái cây tươi giúp kích thích hệ tiêu hóa, giảm việc thèm ăn quá nhiều.

Ông ưu tiên các món ăn không được chế biến quá nhiều bằng nhiệt, như chiên, xào, nướng sẽ làm món ăn bị mất hết enzyme, ông tập trung ăn các món ăn như salat, ra, củ, quả luộc hoặc hấp không quá 2 phút để bảo toàn được lượng enyme.

Thực đơn buổi trưa của ông thông thường gồm: Cơm gạo lứt và ngũ cốc, rau luộc/hấp, dưa chuột muối, gừng muối, canh rau đay.

Sau bữa trưa ông thường chợp mắt khoảng 20 – 30′. Việc nghỉ trưa này giúp cho các enzyme trong cơ thể được kích hoạt và khi thức dậy ông sẽ có được một tinh thần sảng khoái và tập trung trong công việc.

Oh, có vẻ như bài viết hơi dài rồi, hãy xem cách thức sinh hoạt và ăn uống của bác sỹ Shinya vào buổi chiều và tối như nào qua bài viết tiếp theo nhé!

Còn bây giờ hãy khởi động một ngày mới thật vui vẻ và hứng khởi nhé!


Tags

Đau dạ dày nên ăn gì, Đau dạ dày nên làm gì, Đau dạ dày nên uống gì, Mật Ong Enzyme, mật ong hilobee


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>