Sử dụng bột nghệ có làm trắng da không?

Written by Phước Lộc

Có rất nhiều bạn đã hỏi mình sử dụng bột nghệ có làm trắng da không? Dùng bao lâu thì mang lại hiệu quả? Và dùng như thế nào là đúng? Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách uống bột nghệ sau 1 tuần mang lại hiệu quả tuyệt vời. Hiện nay, không thiếu các sản phẩm làm trắng da được bán tràn lan trên thị trường, với những lời mời gọi trắng ngay sau một lần sử dụng.

Sử dụng bột nghệ có làm trắng da không ?

Xin thưa với mấy bạn, thuốc tiên cũng không thể làm được vậy đâu nhé, chỉ có hóa chất tẩy da mới làm da bạn sáng lên mấy tông ngay sau lần sử dụng. Chính vì lý do đó, mà một số người hiểu biết sẽ luôn chọn các sản phẩm của thiên nhiên để nuôi dưỡng da, tuy rằng khá mất thời gian để chuẩn bị hay sử dụng như kết quả mang lại cao và cực kỳ an toàn. Trong số những bài làm đẹp được lan truyền có nghệ, vậy sử dụng bột nghệ có làm trắng da không như người ta vẫn nói? Mình tin chỉ cần sau 1 tuần kiên trì sử dụng công thức bột nghệ này bạn sẽ thấy sự thay da đổi thịt rất rõ ràng nhé.

Sử dụng bột nghệ có làm trắng da không ?

Bột nghệ có làm trắng da không thì hãy bắt tay vào làm nào

Nguyên liệu cần dùng bao gồm:

  • Khoảng 5 thìa tinh bột nghệ.
  • Thêm 2 thìa sữa đặc.
  • Tầm 250ml sữa tươi không đường nhé.

Cách làm bột nghệ như sau: Để trả lời được câu hỏi bột nghệ có làm trắng da không thì bạn phải thực hiện đúng quy trình sau để chế biến nhé:

  • Đầu tiên cho sữa tươi vào đun sôi (hơi sủi bọt thôi nhé).
  • Tiếp theo cho sữa đặc vào và khuấy thật đều đến khi sôi lại thì tắt bếp.
  • Đem để cho hỗn hợp trên dần nguội lại đến tầm 60, 70 độ thì bạn tiếp tục cho bột nghệ vào khuấy thật đều (vì nóng quá sẽ làm mất hết công dụng của nghệ), sau đó là thưởng thức, uống vào mỗi sáng và mỗi tối trước khi đi ngủ nhé. Đây là hình thức đẹp từ bên trong nên các bạn không lo bị bắt nắng đâu.


Sử dụng bột nghệ có làm trắng da không ?

Chắc hẳn các bạn đã tự trả lời được cho mình bột nghệ có làm trắng da không rồi nhỉ? Quan trọng là sử dụng đúng phương pháp và kiên trì thì mọi thứ đều có hiệu quả cho công sức mình bỏ ra.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>