Sử dụng bột nghệ giải rượu có hiệu quả hay không

Written by Phước Lộc

Bột nghệ giải rượu cũng đang là một phương pháp tốt mà các chị em nên biết để chăm sóc cho đấng mày râu nhà mình nhé. Hiện nay, có vô vàn cách giải rượu truyền thống đang được sử dụng như uống nước chanh, cạo gió, uống canh,…Nhưng chắc không phải ai cũng biết là những cách trên chỉ phù hợp để hồi phục sức khỏe cho người say thôi, chứ còn công dụng giải rượu ngay lập tức thì không được hiệu quả cho lắm.

Sử dụng bột nghệ giải rượu có hiệu quả hay không

Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu một cách mới đó là dùng bột nghệ giải rượu vô cùng hiệu quả, đặc biệt là sử dụng sản phẩm bột nghệ Hilobee nhé. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ nghệ tươi có tác dụng ngay trong vấn đề giải rượu, giảm đau đầu, ngăn ngừa độc tố đến gan,…Các chị em nên để sẵn trong nhà sản phẩm bột nghệ Hilobee để chăm lo cho những ông chồng nhé.

Sử dụng bột nghệ giải rượu có hiệu quả hay không

Bột nghệ giải rượu bao gồm các thành phần chính như:

  • Trong bột nghệ giải rượu của Hilobee có chứa một lượng curcumin được chiết xuất trực tiếp từ nghệ tươi. Đây là thành phần chính giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giải độc tốt giúp bảo vệ gan của mình khỏi những độc tố trong rượu.
  • Thành phần acid citric có khả năng este hóa etanol trong rượu, giúp nồng độ cồn trong máu giảm, không còn khả năng gây mất kiểm soát ở người say.
  • Thành phần inositol (B8) có khả năng giúp gan chuyển hóa các chất béo và mỡ, thúc đẩy hoạt động của cơ và tế bào thần kinh.
  • Vitamin PP có khả năng hỗ trợ phân giải glycogen, chuyển hóa các chất béo cũng như hỗ trợ hô hấp cho tế bào.
  • Cùng với đó là các vitamin B6, C rất tốt cho cơ thể lúc say.


Sử dụng bột nghệ giải rượu có hiệu quả hay không

Công dụng đến từ bột nghệ giải rượu Hilobee không những có chức năng giải rượu tốt mà còn giúp cơ thể bảo vệ gan, hệ thần kinh khỏi những độc tố của rượu. Chính điều này sẽ giúp người say cảm thấy nhanh tỉnh, không còn đau đầu, mệt mỏi. Bên cạnh đó, đây là một sản phẩm đến từ thiên nhiên vô cùng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>