Sử dụng mật ong giảm béo hiệu quả nhất

Written by Phước Lộc

Mật ong là nguồn thực phẩm tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe con người ngoài ra nó còn giúp chữa một số bệnh. Mật ong giảm béo một cách tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

Sử dụng mật ong giảm béo hiệu quả nhất

Cách sử dụng mật ong giảm béo đem đến hiệu quả cao

Trong thành phần  mật ong nguyên chất chứa khoảng 80% là đường, hỗn hợp nước và chất khoáng cần thiết cho cơ thể như photpho, magiê, canxi và 1 số loại axit và enzim,…cho nên mật ong không những cung cấp cho cơ thể các chất khoáng, nguồn năng lượng mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Vì đường có trong mật ong không gây béo và tích đường như đường thông thường mà bạn vẫn sử dụng.
Bạn cũng có thể dùng giấm táo trộn với mật ong trước mỗi bữa ăn giúp hỗ trợ tiêu hóa cũng như kiểm soát được sự thèm ăn của bạn. Trộn 2 muỗng giấm táo vào trong 250ml nước và bạn cho thêm 1 thìa mật ong và dùng trước các bữa ăn chính trong ngày.

Sử dụng mật ong giảm béo hiệu quả nhất
Bạn nên lưu ý mật ong giảm béo rất tốt nhưng nếu bạn mua mật ong không rõ nguồn gốc cũng như mật ong không nguyên chất dễ gây đau bụng và tăng cân. Nếu như uống mật ong lúc đói bụng có thể gây ảnh hưởng đến các chức năng thận của bạn. 
Hoặc bạn có thể dùng chanh và mật ong giảm béo cũng rất hiệu quả. Bạn kết hợp nước cốt chanh với 2 thìa mật ong với khoảng 300ml nước ấm với nhau, dùng trước bữa ăn sáng 30 phút. Bạn mua chanh đào rửa sạch sau đó ngâm với nước muối trong 30 phút, sau đó rửa lại và phơi khô. Cắt lát mỏng cho vào lọ với tỉ lệ 1 lớp chanh thì 1 lớp mật ong và thêm một chút muối, bạn ngâm trong vòng 2 tháng là có thể dùng được. Lấy 1 thìa cà phê hỗn hợp trên pha với một ly nước nóng bạn có thể dùng 2 lần/ngày, trước bữa ăn sáng và 30 phút trước khi đi ngủ.

Sử dụng mật ong giảm béo hiệu quả nhất

Với những chia sẻ kinh nghiệm hy vọng các bạn sẽ thành công với công cuộc giảm cân mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe với thực phẩm thiên nhiên mật ong giảm béo.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>