Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cho phụ nữ vô cùng hiệu quả

Written by Phước Lộc

Phụ nữ là nhóm đối tượng yêu thích làm đẹp và làm đẹp bất chấp, một trong số các phương pháp được sử dụng đó là sữa ong chúa làm đẹp vô cùng hiệu quả mà các chị em không thể bỏ qua.

Sữa ong chúa được biết đến như là một sản phẩm chuyên trị các vết nám, tàn nhang, trị mụn và có khả năng làm trắng mịn da ngay chỉ sau 1 tháng sử dụng. Đây được ví như là một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên vô cùng an toàn mà hiệu quả mang lại thì không phủ nhận được.

Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cho phụ nữ vô cùng hiệu quả


Tại sao lại sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cho phụ nữ, vì trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều dưỡng chất như protein, vitamin, lipid…Đây là chính là dịch được tiết ra từ tuyến họng của những con ong thợ để tạo nên thức ăn cho ong chúa nên thành phần dinh dưỡng của nó rất cao.Theo nghiên cứa trong sữa ong chua làm đẹp có chứa tới hơn 20 acid amin tự do, cùng các loại vitamin bổ ích như B1, B2, B6, PP, vitamin A, E, các loại khoáng chất như photpho, canxi, kali,… và các chất giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, tái tạo tế bào da.

Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cho phụ nữ vô cùng hiệu quả

Các phương pháp sử dụng sữa ong chúa làm đẹp hiệu quả

Một trong các cách thức sử dụng sữa ong chúa làm đẹp đầu tiên đó là bôi trực tiếp lên da mặt.

  • Đầu tiên các bạn làm sạch da mặt.
  • Thoa một lớp sữa ong chúa làm đẹp lên và massage nhẹ khoảng 30ph.
  • Sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.
  • Sử dụng liệu pháp trên trong vòng 1 tháng sẽ giúp da mặt bạn cải thiện lên rất nhiều. Da sẽ trở nên sáng hơn, mịn hơn, giảm các loại mụn trên da, giúp lỗ chân lông thu nhỏ lại.


Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp cho phụ nữ vô cùng hiệu quả

Một cách thứ hai dùng sữa ong chúa để làm đẹp đó là làm mặt nạ. Để có được mặt nạ từ sữa ong chúa, các bạn cần chuẩn bị:

Cách làm mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp như sau :

  • Lấy chuối đem nghiền nát, sau đó cho hỗn hợp mật ong, sữa ong chúa vào.
  • Dùng hỗn hợp trên đắp lên mặt để thư giãn trong vòng 30ph.
  • Sau đó sửa sạch lại bằng nước lạnh.

Trên đây là những cách sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp cực kỳ hiệu quả, các bạn có thể áp dụng và kien trì áp dụng để có được kết quả tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>