Tháng Bảy 7

Tại sao động vật ăn thịt lại ăn động vật ăn cỏ

0  comments

Nguyên tắc quan trong trong ăn uống là lựa chọn những thức ăn tươi mới, càng tươi mới càng có nhiều enzyme.

Trong tự nhiên có rất nhiều loại động vật với cá tập tính ăn uống cũng khác nhau. Nhưng tựu chung lại chúng vẫn có một điểm chung là ăn các đồ ăn có chứa nhiều enzyme.

Dinh dưỡng học phát triển đề cao vấn đề calo trong khẩu phần ăn và các thực phẩm được làm ra chỉ quan tâm đánh giá về dinh dưỡng, calo… nhưng lại bỏ qua một yếu tố hết sức quan trọng là enzyme. và các loại thực phẩm công nghiệp ra đời và con người đang ăn gần như là một thực phẩm chết.

Tại sao động vật ăn thịt lại ăn động vật ăn cỏ
Hình minh họa

Ngay cả các thức ăn cho vật nuôi cũng vậy, với các loại thức ăn sẵn trên thị trường không còn chút enzyme nào đã làm cho vật nuôi phải chịu khổ với bệnh tật mà do chính chúng ta gây ra.

Đối với các động vật ăn thịt trong tự nhiên chúng có thực sự ăn hoàn toàn thịt và không ăn thực vật? Thực ra là chúng vẫn có ăn thực vật, mỗi khi săn đươc con mồi nào việc đầu tiên của chúng là ăn các cơ quan nội tạng trước, nơi tiêu hóa các loại thực vật mà động vật ăn cỏ đã ăn cùng với lượng enzyme tiêu hóa tương ứng đó.

Động vật ăn thịt ăn động vật ăn cỏ, động vật ăn cỏ ăn thực vật. Đây là một quy luật đã được hình thành trong tự nhiên. Nếu chúng ta cố tình phá vỡ nó ắt sẽ gánh hậu quả.

Trước đây, chắc bạn cũng đã nghe qua câu chuyện bệnh “bò điên”. Xuất phát từ việc cố tìm ra loại thức ăn giúp cho hàm lượng protein và canxi trong sữa bò tăng lên làm cho giá thành bán ra được tốt hơn nên con người đã cho vào khẩu phần ăn của những chú bò thành phần bột thịt xương, trong khi bò là động vật ăn cỏ. Và chính vì lý do này làm cho xuất hiện bệnh bò điên và ai ăn phải thịt loại bò này cũng có nguy cơ bị nhiễm bệnh viêm não thể bọt biển. Đây chính là quả báo cho việc con người đang cố tình phá vỡ quy luật tự nhiên.

Tại sao động vật ăn thịt lại ăn động vật ăn cỏ 2-min
Hình minh họa

Tóm lại: Tất cả các loài vật trong tự nhiên trong đó có cả con người chúng ta nên ăn cái gì số lượng bao nhiêu đã được quy định trong tự nhiên. Bỏ qua quy định này hậu quả là chúng ta sẽ không thể sống tốt được.

Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!


Tags

Đa dạ dày nên uống gì, Đau dạ dày nên ăn gì, Đau dạ dày nên làm gì, Mật Ong Enzyme, mật ong hilobee


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>