Tinh bôt nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng thì đúng giá thị trường

Written by Phước Lộc

Người tiêu dùng hiện nay vẫn luôn thắc mắc tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng thì đúng với giá thị trường hiện nay. Chính vì các nguồn cung cấp tinh bột nghệ ngày nay quá nhiều, bạn có thể mua ở siêu thị, các tiệm tạp hóa bán lẻ, ngay thậm chí trên internet cũng rất nhiều.
 
 
Mà trong khi đó, mỗi nơi bán với 1 giá bán khác nhau, rẻ có, đắt có, làm người mua bị lạc giữa rừng giá mà không biết chọn đâu để mua cho đúng. Vậy để biệt được chính xác tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng thì cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thảo dược này có nguồn gốc, công dụng và cách chế biến sao nhé.

Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (1)

Nên mua tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng

 

Trước khi biết được bạn nên mua tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng thì cùng tìm hiểu về công dụng của loại thảo dược này nhé. Nói đến tinh bột nghệ nguyên chất là nói đến thành phẩm được chiết xuất 100% từ nghệ mà không bị pha lẫn các tạp chất khác. Chính vì độ nguyên chất của nó mà giá trị về dưỡng chất trong đó rất cao, khi bạn sử dụng sẽ được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng nhất. Công dụng của nó rất đa dạng, nghệ được dùng để chữa trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày là phổ biến.
 
Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (2)
 
Thành phần curcumin trong nghệ còn có khả năng ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triền, hay giúp giải độc trong gan rất hữu hiệu. Còn với chị em thì sử dụng nghệ để làm đẹp là một biện pháp vô cùng hoàn hảo và an toàn. Với giá trị mang lại như vậy thì tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1 lạng mới xứng đáng. Chắc chắn sẽ không hề rẻ bởi để có được 1 kg tinh bột nghệ phải tốn khoảng 40 – 50 kg nghệ tươi, và hơn nữa là quy trình sản xuất vô cùng công phu và tỉ mỉ. Tuy nhiên bạn phải là người mua thông thái để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé mà giá lại quá cao nhé.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>