Tinh bột nghệ Hilobee là gì?

Written by Phước Lộc

Nghệ là một loại thảo dược cực kỳ quý giá được nghiên cứu rất nhiều, trong đó tinh bột nghệ Hilobee là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tinh bột nghệ Hilobee là gì nhé.

Tinh bột nghệ Hilobee là gì?

Trước hết, các bạn nên biết rằng trong nghệ có chứa một lượng curcumin cực lớn, đây là một hợp chất rất hữu ích và quý giá trong sức khỏe của con người với nhiều tác dụng:

  • Chữa trị được viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng.
  • Phục hồi nhanh chóng các vết thương tổn trong dạ dày.
  • Có khả năng chống viêm nhiễm cực cao và cha ông ta từ xưa đã sử dụng trong các bài thuốc.

Tinh bột nghệ Hilobee là gì?

Còn về những bài thuốc mà trước giờ chúng ta vẫn thường sử dụng với nghệ như nghệ trộn mật ong để chữa đau dạ dày. Đây là bài thuốc thiên nhiên cực kỳ an toàn, tuy nhiên với curcumin ở dạng nguyên sơ trong nghệ khi vào cơ thể vẫn rất khó hấp thu. Phải mất một thời gian rất lâu công dụng của nó mới phát huy, còn có những người cơ địa khó hấp thu nên hầu như không có tác dụng. Vậy tại sao công dụng của nghệ đã được khoa học chứng minh mà sao khi sử dụng lại kém hiệu quả như vậy? Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần tìm hiểu xem tinh bột nghệ viện Hilobee là gì.

Tinh bột nghệ Hilobee là gì?

Thông tin về tinh bột nghệ hilobee

Một thông tin khá hữu ích cho bạn đó là hàm lượng curcumin trong nghệ cao nhưng nó lại hạn chế ở chỗ là độ hấp thu của nó cực kỳ thấp khoảng 2%. Nên bạn cần ăn 2kg nghệ 1 ngày để cung cấp đử lượng curcumin cần thiết cho sức khỏe của cơ thể hoặc duy trì trong một thời gian dài thì hiệu quả mới có.  Riêng với sản phẩm tinh bột nghệ Hilobee được ứng dụng công nghệ nano, với công nghệ này sẽ giữ lại những hợp chất curcumin siêu nhỏ ở kích thước nano. Người ta gọi với cái tên là nano curcumin, hợp chất siêu nhỏ này cực kỳ dễ tan trong nước, dễ hấp thụ vào cơ thể. Với sản phẩm tinh bột nghệ Hilobee đã sản xuất thì áp dụng trong việc chữa bệnh vô cùng hiệu quả, thời gian tác dụng ngắn đi trông thấy.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>