Tinh Bột nghệ Hilobee – Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng

Written by Phước Lộc

Mặc dù mới xuất hiện từ cuối năm 2014 nhưng tinh bột nghệ Hilobee đã nhanh chóng gây sự chú ý và rất được lòng người tiêu dùng. Không phải do máy móc hiện đại, cũng không phải do quảng cáo hay giá thành rẻ. Vậy điều gì đã khiến bột nghệ Hilobee được lòng khách mua hàng đến như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tinh Bột nghệ Hilobee – Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng

Tinh bột nghệ Hilobee – Sản phẩm với chất lượng vượt trội

Tinh bột nghệ Hilobee làm hoàn toàn từ củ nghệ ta, không phải củ nghệ Trung Quốc, cũng không phải nghệ giống lai hay nghệ cà rốt, lại càng không phải là nghệ đen nghệ trắng rồi phối màu và không sử dụng bột nghệ của vùng nào khác. Nguyên liệu chính là củ nghệ nếp (nghệ đỏ) từ các vùng quê nổi tiếng với nghề trồng nghệ quý lâu năm. Nghệ nếp cho hàm lượng curcumin là thành phần quý nhất trong tinh bột nghệ luôn cao hơn nghệ thường, hiệu quả sử dụng tốt hơn. Tuy cho năng suất tinh bột thấp, nhưng nghệ nếp lại cho hương thơm, mùi vị, màu sắc đặc trưng hơn.

Tinh Bột nghệ Hilobee – Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng

Khi bạn cầm trên tay 1 lọ bột nghệ thường và 1 lọ tinh bột nghệ nếp, bạn sẽ thấy nghệ nếp dậy mùi thơm hơn, màu đậm hơn chứ không vàng trắng, vàng nhợt nhạt như nghệ thường. Tại khu vực Hà Nội và lân cận, muốn giá rẻ các cơ sở thường dùng nghệ cà rốt, nghệ đen ta, nghệ đen rừng rồi biến chúng thành bột nghệ vàng, bột nghệ nếp đỏ theo nhiều cách khác nhau, mà ta hay gọi là công nghệ phối màu gì đó. Ngoài ra, ngay cả nghệ vàng, nghệ đỏ cũng có nhiều loại khác nhau cho chất lượng khác nhau tùy vào đặc điểm đất ở mỗi địa phương. Ví dụ, ở Chương Mỹ, đất không tốt để cho ra những củ nghệ nếp đẹp và giàu tinh chất như nghệ ở Hưng yên. Quy trình lọc nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra loại bột nghệ nguyên chất hay bột nghệ còn chứa nhiều dầu, xơ nghệ. Nước nghệ được lọc càng nhiều thì lượng tinh nghệ thu được càng ít nhưng giá trị sử dụng lại cao hơn. Tinh bột nghệ Hilobee có màu vàng đậm tươi sáng, rất mịn, được sấy điện khô, bảo quản tốt trong thời gian 1 năm mà không lo bị hư, mốc.

Tinh Bột nghệ Hilobee – Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng


Khi bạn sử dụng uống để chữa đau dạ dày hoặc tăng cường sức khỏe thì cảm nhận được chất lượng vượt trội. Về hương thơm, bột nghệ Hilobee sẽ dậy mùi nghệ hơn so với bột nghệ thường thấy. Sản phẩm bột nghệ Hilobee định giá dựa trên chi phí nguyên liệu thực tế để đảm bảo sản phẩm hoàn toàn nguyên chất từ giống nghệ ta Hưng Yên, được lọc kĩ tối đa chứ không phải tính chi phí cho việc Marketing hay đại lý nên rất hợp lý. Vậy là bạn đã hiểu vì sao bột nghệ Hilobee lại nhận được sự hài lòng cũng như nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng rồi phải không nào? Vì vậy khi muốn mua bột nghệ về sử dụng bạn hãy nhớ đến sản phẩm uy tín này nhé!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>