Tôi có nên mua bột nghệ giá rẻ không?

Written by Phước Lộc

Hiện nay, bột nghệ giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Có nơi rẻ đến mức đáng kinh ngạc, nhưng về chất lượng thì không lấy gì làm đảm bảo. Vậy có nên mua bột nghệ giá rẻ hay không và nên chọn lựa bột nghệ như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất. Thường thì những nơi rao bán bột nghệ giá rẻ chủ yếu là được làm theo quy trình thủ công nên về chất lượng và  vệ sinh chưa chắc đã được đảm bảo cho người sử dụng.

Tôi có nên mua bột nghệ giá rẻ không?

Chưa kể nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam hay Trung Quốc. Đối với nghệ Việt Nam thì hàm lượng hợp chất curcumin rất cao, đạt chuẩn quốc tế nên khi sử dụng hiệu quả cũng cao hơn. Riêng nghệ Trung Quốc thì không đảm bảo về hàm lượng này cũng như lượng chất bảo quản.

Tôi có nên mua bột nghệ giá rẻ không?

Làm gì để mua bột nghệ giá rẻ chất lượng

Đây là một vấn đề mà không ít người quan tâm, mua được bột nghệ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Là người tiêu dùng ai cũng mang tâm lý mua được hàng tốt giá rẻ, chính điều này tạo nên cơ hội cho những người bán hàng kém chất lượng để kiếm lợi nhuận. Vậy trước khi mua bột nghệ, chúng ta cần phải xem xét nguồn gốc xuất xứ từ người bán, tham khảo một vài người đã mua và đã sử dụng. Ở Việt Nam, bột nghệ được đánh giá cao về chất lượng chủ yếu có nguồn gốc từ Hưng Yên, Nghệ An, Vĩnh Phúc,…Còn vấn đề mua được bột nghệ giá rẻ mà chất lượng thì hơi khó, trừ khi bạn có người quen từ nguồn sản xuất.

Tôi có nên mua bột nghệ giá rẻ không?

Chứ bình thường qua quy trình sản xuất, cho đến tay người sử dụng nếu đạt chất lượng chuẩn thì không hề có giá rẻ để mua đâu.Tóm lại, khi bạn đã muốn sử dụng bột nghệ để trị bệnh hay chăm sóc da thì cũng nên chịu khó đầu tư chút để có được nguồn hàng chất lượng nhất. Đơn giản, công dụng từ nghệ thì ai cũng công nhận rồi, vậy nên đừng có ham bột nghệ giá rẻ để mà tiền mất tật mang.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>